Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Genz cử các tay golf trẻ Thái Lan đánh SJDTour ở Singapore.

“The Genz” đã cùng một nhóm các tay golf trẻ người Thái Lan từ “Chang-Jence Golf Tour 2023”, tổng cộng 8 người, bay đến thị trấn Lod Chong. Singapore Tham gia Giải vô địch nghiệp dư quốc tế SJDTour 2023 tại Khu nghỉ dưỡng chơi gôn quốc gia Laguna vào ngày 19-21 tháng 6 năm 2023. Chương trình này là một trong những chương trình Xếp hạng gôn nghiệp dư thế giới (WAGR).

Cuộc thi này, ông Daapakorn Rattanasuwan, chủ tịch của “Chang-Jence Golf Tour”, cho biết, “Năm nay, chúng tôi được tài trợ bởi “AirAsia”, đưa những người trẻ tuổi bay lên bầu trời để tìm kiếm trải nghiệm. Cuộc thi tại Singapore 8 golfer trẻ Thái Lan được tuyển chọn từ chương trình “Chang-Genz Golf Tour 2023” thuộc 3 nhóm thi đấu nam và nữ là Special GENZ (19-23 tuổi), Super GENZ (15-18 tuổi) và Junior GENZ (tuổi 14-11), trong đó năm ngoái “Paladorn Nathaphat Tongjitpakdee” đã giành vị trí á quân ở nhóm tuổi dưới 13 và “Panyapat Khantiyu” đã giành vị trí á quân ở hạng mục dưới 16 tuổi trong năm nay. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn Sẽ thu thập nhiều kinh nghiệm nhất có thể trong cuộc thi này để phát triển hơn nữa các kỹ năng ở cấp độ cao hơn trong tương lai”

Giải vô địch nghiệp dư quốc tế SJDTour 2023 được chia thành ba nhóm tuổi, nam và nữ: U-13, U-16 và U-19. Có cả loại cá nhân và đội. theo loại người Cuộc thi sẽ là đấu gậy 54 lỗ. sẽ thi đấu theo thể thức đối kháng giữa các tay golf nữ có thành tích tốt nhất ở vị trí nhất và nhì của tất cả các nhóm tuổi (các tay golf nữ từ 13-19 tuổi) sẽ đủ điều kiện tham dự China LPGA Tour, The Singapore Ladies Masters 2023, vào ngày 6-8 tháng 7.

– “Big X” khiến Hoàng tử Brunei vui mừng khi tham gia Swing Thailand Champions Tour.

– Cắt vòng 3!Ekaparit dẫn trước ở hạng 17 Underswing Thailand Mix

– Sports Mall tổ chức đu quay giải King’s Cup lần thứ 15 để giành vé vào VCK tại Việt Nam.

Đối với 8 golfer nhí đủ điều kiện tham gia thi đấu golf tại Giải vô địch nghiệp dư quốc tế SJDTour 2023 như sau: Kemmintra Ngamlao thi đấu ở nhóm tuổi không quá 19 tuổi (nữ), Panyapat Khantiyu, Nor Bodin Sawangdee, Nathaphat Trongjitphakdee và Chaipattana Janesaiklang thi đấu ở nhóm tuổi không quá 16 tuổi (nam), Naphajira Luesattha thi đấu ở nhóm tuổi không quá 16 tuổi (nữ), Nattakrit Ta Phiphat Aksorn và Sasit Jongsriadisorn thi đấu ở nhóm tuổi không quá 13 tuổi (nữ) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *