Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Ghi hình trực tiếp, vòng cung cuối cùng của Giải bóng chuyền VĐQG trên Kênh 7HD, bắt đầu từ ngày 15 tháng 7.

“Kênh 7HD” mời các bạn đón xem và cổ vũ cho đội tuyển quốc gia nữ hàng đầu thế giới, 4 đội cuối cùng Ba Lan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc sẽ vào chung kết, đội nào sẽ bỏ lỡ vị trí thứ 3 chung cuộc” Giải Bóng chuyền Quốc gia 2023″ được quay trực tiếp từ Mỹ Đón xem cổ vũ trên Kênh 7HD Thứ 7 ngày 15 – rạng sáng Thứ 2 ngày 17/07

Sau cuộc cạnh tranh khốc liệt Đây là thời điểm mọi người đã chờ đợi. Hãy sẵn sàng đếm ngược, ghim và chờ xem các trận bán kết và chung kết giải “Bóng chuyền VĐQG 2023” trên Kênh 7HD. Bao gồm các kênh trang web, ứng dụng Ch7HD và BUGABOO.TV và trên trang web Người hâm mộ cao su tham gia cuộc vui #tát màn hình trên 7HD cùng nhau với một nhóm diễn giả thay phiên nhau cung cấp thông tin để thêm phần thú vị như mọi khi, bao gồm cả Warut Wisetsingh , Busaban Chantrarangsi, Natakarn Petchplai và Na Ting Suwat Klinkasorn, đừng bỏ lỡ!

– Bảng điểm tổng kết giải bóng chuyền nữ VĐQG Ai gặp ai trong 8 đội cuối cùng!

– Thủ tướng X thảo luận về Big Swing từ Trung Quốc và chuẩn bị thúc đẩy ngành công nghiệp gôn chuyên nghiệp.

– Đức, boo! Trận đấu trước, lần này, đã thua Ba Lan, một trận khởi động vào Ngày FIFA.

Hãy đến với khúc cua cuối cùng để biết kết quả mà đội tuyển bóng chuyền nữ trong số 4 đội cuối cùng lọt vào vòng này gồm Ba Lan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc sẽ là quốc gia duy nhất trên thế giới. Giành chức vô địch tại Giải bóng chuyền các quốc gia (VNL) 2023. Người hâm mộ có thể bật màn hình trên Kênh 7HD để xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ cho các VĐV đẳng cấp quốc tế. Để chứng minh 4 đội đã vượt qua sẽ là những đội duy nhất, đừng bỏ lỡ vào tối thứ Bảy ngày 15/7 (16/7) từ 3h45 (giờ Thái Lan bắt đầu từ 4h AM). đội á quân là đội tuyển quốc gia Ba Lan gặp đội tuyển quốc gia Trung Quốc và vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, từ 7:15 sáng (giờ Thái Lan bắt đầu lúc 7:30 sáng), trận bán kết thứ hai. Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ (chủ nhà) đá trận play-off với đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Rồi chờ đợi và dõi theo nhau. Kênh 7HD đã phát trực tiếp trận chung kết. Bắt đầu từ tối chủ nhật 16/7 (thứ 2 17), cổ vũ cho ván 3 từ 1h45 (2h theo giờ Thái Lan) và trận chung kết vào rạng sáng thứ 2 ngày 17/7. Từ 5:15 sáng (Giờ Thái Lan bắt đầu lúc 5:30 sáng) Ai sẽ giành chức vô địch, đừng bỏ lỡ!

Bạn có thể theo dõi nhiều tin tức khác nhau trên Kênh 7HD, xem TV, nhấn 35, trực tuyến trực tuyến, BUGABOO.TV, trang web, các kênh truyền thông xã hội Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube – Ch7HD và Facebook, TikTok – Thể thao Ch7HD và Facebook, IG, Twitter, TikTok. , YouTube – TERO Digital và trang web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *