Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Gia sư trẻ chuyên sâu “Pro SIM”. Khai mạc mùa giải mới tại BDMS Junior Golf Clinic.

Hoàn thành các hoạt động xây dựng ước mơ nhằm phát triển hơn nữa tiềm năng của thanh niên Thái Lan Bước vào con đường trở thành tay golf chuyên nghiệp tại “BDMS Junior Golf Clinic 2023-2024” (BDMS Junior Golf Clinic), do Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Bangkok Dusit tổ chức hoặc BDMS phối hợp với P. PTV HD Channel 36 vào ngày 22/10 tại Sân golf Bangpakong Riverside Country Club, tỉnh Chachoengsao, với vinh dự là Á quân “Prosim” Natthakrita Wongthaweelap. Chương trình golf Honda LPGA Thái Lan 2023 với đội ngũ chuyên gia golf đến từ Future Junior Golf Thái Lan đến để chia sẻ kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ thuật chơi golf. Sẵn sàng truyền cảm hứng cho giới trẻ Thái Lan trở thành tay golf chuyên nghiệp.

“BDMS Junior Golf Clinic 2023-2024” được tổ chức năm thứ hai liên tiếp. Những gôn thủ trẻ được chọn trong độ tuổi từ 6 đến 16 sẽ được đào tạo kỹ năng chơi gôn trên sân gôn chuyên nghiệp. Khóa học tiêu chuẩn Bao gồm học cách chơi gôn chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của Pro Sim Nathakrita và đội ngũ huấn luyện.

Buổi sáng, các hoạt động đã được GS. Tiến sĩ Benjaphon Benjapalakorn, một chuyên gia sức khỏe. và tập luyện tại Trung tâm Thể thao & Chỉnh hình, Bệnh viện Samitivej Sukhumvit, hướng dẫn toàn đội khởi động khởi động trước khi bước vào sân tập thực tế. Sau đó, Pro SIM sẽ tư vấn cho các bạn trẻ về các lớp đánh gôn, bao gồm các khoảng cách ngắn, trung bình và dài cùng với các mẹo. Cú putt golf phù hợp bao gồm việc chọn vị trí để đánh. Đọc đường của gậy gạt bóng Đo khoảng cách để nỗ lực Tiếp theo là phần giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về cách chơi Chip and Run. Cú đánh chip là 5 yard, 7 yard, 10 yard. Sau đó, các nhóm được chia thành các vòng để tích lũy điểm trên sân 7 lỗ thực tế, với Pro Sim dẫn dắt đội thể hiện cú đánh phát bóng ở lỗ 1 của 2 chàng trai trẻ đạt kết quả tốt nhất. Đó là Hoa hậu Pakkhawee Prasatthong-Osoth, 8 tuổi, đạt điểm 2 dưới par 34 và Hoa hậu Thanaphum Supamirasiri, 13 tuổi, đạt 1 điểm dưới par 35. Cả hai sẽ là đại diện tham gia giải golf. Giải đấu 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2024.

Ngoài việc cho trẻ học về golf, Phòng khám Golf trẻ em BDMS còn giới thiệu đến các bậc phụ huynh vai trò của họ trong việc thúc đẩy con em mình trên con đường trở thành vận động viên chuyên nghiệp, với sự góp mặt của GS. Tiến sĩ Benjaphon Benjapalakorn, chuyên gia sức khỏe. và tập thể dục tại Trung tâm Thể thao & Chỉnh hình, Bệnh viện Samitivej Hãy cùng chia sẻ kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe. Cả thực phẩm và dinh dưỡng đều đóng vai trò quan trọng không thể bỏ qua. Đối với Cha Prosim Kamphon Wongthaweelap, ngài cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. để giúp hướng dẫn Cách luyện tập và phát triển kỹ năng chơi gôn của con bạn. Ngay từ đầu, hãy xây dựng nền tảng cho con đường của một tay golf.

Phòng khám Golf Thiếu niên BDMS 2023-2024 tiếp theo sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023 từ 8:00 sáng – 5:00 chiều tại Sân Gôn Bangpakong Riverside Country Club, Tỉnh Chachoengsao.

Các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết về ứng dụng từ ngày 6-19/11, tên được công bố ngày 20/11 trên trang Facebook Facebook: PPTVHD36 hoặc cập nhật các hoạt động của Phòng khám Golf Thiếu niên BDMS 2023-2024 qua màn hình PPTV Channel 36 và nền tảng trực tuyến PPTVHD36 tất cả các kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *