Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Giai đoạn sinh sản! Yodkritsada đã hạ gục Don Kings ở hiệp thứ 3.

Yodkritsada S. Sommai ra đời với thành công rực rỡ. Khi có thời gian, anh ấy đã chặt cùi chỏ trái của mình vào Don King Yotharak Muay Thai. cho đến khi ngã xuống sàn Yodkritsada đã giành chiến thắng ở hiệp thứ ba trong trận đấu chính của chương trình.

Trận chiến Liên minh Muay Thai, Thứ Hai ngày 12 tháng 2 năm 2024, Sân vận động Quyền anh Thanh niên Không quân Hoàng gia Thái Lan, sự kiện chính, Yodkritsada S. Sommai (Daeng), một cựu binh đến từ Korat, gặp Don Kings Yotharak Muay Thai từ Ranong, trọng tài đã ngăn anh ta lại Kriangkrai.Noykerd kết thúc hiệp đầu tiên với Yodkritsada.

Vòng 2, dáng ôm, tay phải cũng vậy. Đá và đấm nhau, gây đau đớn không ngừng. Yodkritsada, cựu vô địch hai lần, đã cố gắng hết sức. Nhưng Don Kings đã phản ứng tốt và vào cuối trận, Yodkritsada cũng rơi vào tình trạng sa sút. Don Kings dẫn trước 5-4.

Vòng 3: Trò chơi kết thúc ở vòng này khi Yodkritsada, người gần đây thi đấu không tốt, tiến về phía trước để đá và đấm trong một trận không chiến. Don Kings ẩu đả trước khi phạm lỗi và bị đá bằng cùi chỏ trái vào cằm khiến trọng tài phải đếm mười. Yodkritsada đã giành chiến thắng bằng knock-out trước Chaengkerd trong sự hài lòng tột độ.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Chumphon Kiatiyodying thắng bằng loại trực tiếp Saenson Silk Muay Thai ở vòng 2, Dechanan W. Wiangsa thua Phet Aek Sit Big Jazz Lover Pathum Thani, Khunsuk Earth A. Kwan Mueang Kay. Trước đó đã thắng một lần, nhưng lần này đánh cùi chỏ toàn thân, thua Phetkanthong Kiatiyoying ở vòng 2 loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *