Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Giải Swing Aussie Playoff Championship, “Achita” xếp thứ 45, tham gia Giải Golf Châu Á – Thái Bình Dương

Jasper Stoops, tay golf địa phương đến từ Australia Playoff đã giành chức vô địch, trong khi Achita Piemkulwanit của Thái Lan đứng thứ 45 ở Giải vô địch golf nghiệp dư. Giải vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương hoặc châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 14 tại Câu lạc bộ Golf Royal Melbourne, Melbourne.

Giải vô địch Golf nghiệp dư Giải vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương hoặc châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 14 tại Câu lạc bộ Golf Royal Melbourne, 7.055 yard, par 71, Melbourne. Phải chiến đấu đến tận play-off là cuộc gặp giữa Jasper Stoops, một tay golf địa phương đến từ Australia, người đã phải thi đấu với Wen Yi Ding và Zheng Sampson, hai tay golf đến từ Trung Quốc, sau khi kết thúc 72 hố với tỷ số 1 trên par 285 trước khi quyết định Người chiến thắng trong trận đấu thứ hai và Jasper, người đã giành chức vô địch trong khi tay golf người Thái At Achita Piamkulwanit xếp thứ 45 vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn Golf Châu Á – Thái Bình Dương (APGC) phối hợp với The Masters Tourathon và The R&. Nhà vô địch có quyền tranh tài ở các giải “The Masters 2024”, “The 152 Open” và “129 Nghiệp dư Championship”, còn á quân sẽ được quyền thi đấu vòng loại cuối cùng để tranh vé vào thi đấu. “Chương trình mở số 152”.

Kết thúc vòng chung kết, tay golf người Úc Jasper Stoops bắn thêm 2 điểm dưới 69 với tổng điểm là 1 trên par 285, hòa với Wenyi Ding và Zheng Sampson, những người dẫn đầu ở vòng thứ ba. cụ thể là hai tay golf đến từ Trung Quốc khiến cả ba tay vợt này đều phải thi đấu trận play-off để tìm ra nhà vô địch. Ở vòng đầu tiên, Ding là người trượt đầu tiên, chỉ còn Jasper và Zheng thi đấu trở lại. Trước khi trở thành golf thủ đến từ Australia thành công giành chức vô địch Dan, điều này đã giúp anh giành được quyền tham gia các giải golf lớn “The Masters 2024” và “The 152nd Open”. Ngoài ra, anh còn nhận được quyền thi đấu ở “Giải vô địch nghiệp dư lần thứ 129”, trở thành golf thủ đầu tiên đến từ Australia.4 Giành được chức vô địch này, Zheng đã giành được quyền thi đấu ở vòng loại cuối cùng để tranh tấm vé lên chơi “The 152 Open” với tư cách là á quân trong cuộc thi này.

Đối với các golf thủ Thái Lan, tay vợt xuất sắc nhất là Achita Piemkulwanich. Vòng cuối cùng có 4 vòng, tổng số điểm là 19 vòng, cùng kết thúc ở 45, Asit Areephan lọt vào vòng chung kết 2 vòng, tổng điểm là 20 vòng, cùng kết thúc ở 48, và Pongsaphak Laopakdee khép lại với tỷ số chẵn. , tổng số điểm là 23 vòng, trên. Vị trí thứ 56/67 tay golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *