Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Giám đốc NBA cho biết “Nuggets-Celtics” là ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch trong mùa giải mới.

Các nhà quản lý NBA đã chỉ định nhà đương kim vô địch Denver Nuggets và Boston Celtics là những ứng cử viên chung được yêu thích. ai sẽ giành danh hiệu ở mùa giải 2023-24, trong khi Nikola Jokic được yêu thích giành MVP và Victor Wembayama là ứng cử viên được yêu thích giành giải Tân binh của năm.

Mùa giải bóng rổ NBA 2023-24 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10, với việc Denver Nuggets tiếp đón Los Angeles Lakers và Golden State Warriors. State Warriors sẽ tiếp đón Phoenix Suns trên sân nhà.

Gần đây nhất, theo một cuộc thăm dò hỏi các tổng giám đốc của tất cả 30 đội trong giải đấu, Nuggets và Celtics là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Họ nhận được 10 điểm từ mỗi đội, tiếp theo là Milwaukee Bucks với 7 điểm, Phoenix Suns với 2 điểm và LA Clippers với 1 điểm.

– Đội tuyển nữ Thái Lan đè bẹp Nhật Bản, đứng thứ 7 giải vô địch bóng rổ xe lăn U-25 thế giới.

– Nữ Thái Lan thua giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới U-25 Canada

– Bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan thắng Canada ở giải U-25 thế giới.

Trong khi đó, xét về các đội sẽ tiến vào trận chung kết, Denver là đội được đánh giá cao hơn để giành chức vô địch Western Conference, tiếp theo là Phoenix, Lakers, Golden State, Clippers và Memphis Grids. của Sly

Đối với Eastern Conference, Boston là một trong những đội có khả năng giành chức vô địch. Theo sau họ là Milwaukee, Cleveland Cavaliers, Philadelphia 76ers, New York Knicks và Miami Heat, theo thứ tự đó.

Trung vệ người Serbia Nikola Jokic của Denver là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành MVP, cùng với trung tâm người Pháp Victor Vembayama của San Antonio Spurs cũng được dự thảo. Đứng số một năm nay Anh là một trong những ứng cử viên được yêu thích giành giải Tân binh của năm.

Stephen Curry, người bảo vệ điểm của Golden State Warriors, được coi là người bảo vệ đường chuyền tốt nhất giải đấu, với Devin Booker là người bảo vệ điểm số một, Jayson Tatum của Boston Celtics là tiền đạo nhỏ số một, số Giannis Antocompo của Milwaukee Bucks. một sức mạnh về phía trước và Jokic là sức mạnh số một về phía trước. ở vị trí giữa

Đối với Erik Spoelstra của Miami Heat, ông được coi là huấn luyện viên giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Bao gồm cả việc trở thành huấn luyện viên động viên đội của mình nhiều nhất. và là huấn luyện viên lập kế hoạch trận đấu phòng thủ giỏi nhất, với Mike Brown của Sacramento Kings được coi là cầu thủ tấn công giỏi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *