Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Giáng sinh! Thông báo rút khỏi Monte Carlo Masters

Rafael Nadal, tay vợt số 14 thế giới người Tây Ban Nha đã tuyên bố rút lui khỏi thi đấu mặt sân đất nện tại ATP Masters 1000 Monte Carlo Masters 2023 vì chấn thương và không sẵn sàng thi đấu ở cấp độ cao nhất.

BBC đưa tin tay vợt 36 tuổi người Tây Ban Nha Nadal đã không thi đấu kể từ Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 do chấn thương cơ ở chân trái. Và gần đây nhất, anh lần đầu tiên rớt khỏi top 10 thế giới kể từ năm 2005 khi ngồi ngoài hơn hai tháng sau Australian Open.

Mới đây nhất, chủ nhân của 22 danh hiệu Grand Slam đã xác nhận chắc chắn sẽ không thi đấu tại Monte Carlo Masters năm nay. Bằng cách đưa ra một tuyên bố với thông điệp rằng “Xin chào mọi người Rất tiếc là tôi chưa sẵn sàng để thi đấu. Và sẽ bỏ lỡ giải đấu đặc biệt mà tôi thích chơi này. Monte Carlo là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Thật không may, tôi đã phải bỏ lỡ cơ hội để chơi lại. Vì tôi chưa sẵn sàng thi đấu với nguy cơ chấn thương. Tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sự trở lại của mình.”

– “Yosita-Phachara” hoan nghênh các đối thủ bứt phá trước phó chủ tịch PTT Youth Tennis.

– “Đan Thái-Jinnipha” vô địch giải quần vợt trẻ thế hệ thứ 14 PTT.

– “Medvedev” tiếp tục mạnh mẽ! Prab Sinner giành chức vô địch ở Miami

Sau đó, tay vợt số hai thế giới 19 tuổi Carlos Alcaraz cũng tuyên bố rút lui khỏi Monte Carlo Masters năm nay. vì đau từ Indian Wells và Miami Open Sau khi đến gặp bác sĩ ở Murcia hôm nay và nhận được chẩn đoán. Tôi sẽ không thể thi đấu ở Monte Carlo.

Đối với cuộc thi ở ATP Masters 1000, Monte Carlo Masters 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 16 tháng 4 và đánh dấu sự khởi đầu chính thức của mùa giải sân đất nện. Truyền thông nước ngoài nào tin rằng Rafael Nadal muốn chuẩn bị thể lực cho giải Pháp mở rộng tại Roland Garros để giành danh hiệu thứ 15 và kỷ lục danh hiệu Grand Slam thứ 23. trong sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *