Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Gift-View” đã vượt qua “May Ratchanok” ở vòng 8 tại Giải cầu lông Indonesia Masters.

“Giải” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, top 10 nữ kỳ thủ hàng đầu thế giới thi đấu chắc chắn, đánh bại cặp đôi Lee Wenmei và Liu Xiangxuan, 16 kỳ thủ hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc. Tiến vào bán kết, trong khi “Mei” Ratchanok Inthanon, tay vợt đơn nữ số 13 thế giới, để thua Natsuki Nidaira của Nhật Bản trong 2 ván đấu liên tiếp, dừng bước ở tứ kết giải cầu lông Indonesia Masters 2024.

Cuộc thi cầu lông Daihatsu Indonesia Masters 2024, giải đấu World Tour Super 500 với tổng giải thưởng 420.000 USD hoặc khoảng 15.120.000 baht, sẽ được tổ chức tại Istora Senayan ở Jakarta. Indonesia vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2024

Vòng tứ kết hạng mục đôi nữ: “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua hạng 6 của chương trình, tay đua hạng 10 thế giới gặp Lee Wenmei và Liu Xiangxuan, tay đua xếp hạng. 16 thế giới từ Trung Quốc

Trong trò chơi này, Gift và View thích chiến đấu. Phải chật vật 3 ván trước khi bứt phá và lội ngược dòng để giành chiến thắng vui vẻ 2-1 ván 18-21,21-17,21-10 Vượt qua vòng bán kết gặp Zhang Suxian và Zheng Yu, những người dẫn chương trình Tay đua hạng 3, tay đua hạng 6 thế giới đến từ Trung Quốc.

trong khi ở nội dung đơn nữ ở tứ kết, “May” Ratchanok Inthanon, xếp thứ 13 thế giới, gặp Natsuki Nidaira, người xếp thứ 34 thế giới đến từ Nhật Bản.

Ở ván đầu tiên, Nidaira mở đầu trận đấu tốt hơn, dẫn trước sớm nhưng May Ratchanok đã chiến đấu hết mình để từ từ rút ngắn điểm ở giữa game, nhưng Natsuki Nidaira đã tăng tốc trận đấu ở giai đoạn cuối, đánh bại Chanop. Trước đó 21-16, ván thứ 2, Natsuki Nidaira vẫn mở đầu trận đấu tốt như thường lệ, tập trung vào những cú đánh trực tiếp, chơi nhanh trước May Ratchanok để khép lại trận đấu với tỷ số 21-12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *