Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Gift-View” thua cặp nhà vô địch thế giới của Nhật Bản Treo bảng hiệu cầu lông Canada mở rộng

“Gift” Jongkolphan Kititharakun và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua nữ số 9 thế giới, đối đầu với sức mạnh của hai nhà vô địch thế giới Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara. KHÔNG. 5 thế giới đến từ Nhật Bản, thua 2 trận liên tiếp, sẵn sàng gửi lời cổ vũ “May” Ratchanok Inthanon thắng trận Canada mở rộng, gặp Akane Yamaguchi, tay vợt số 1 thế giới đến từ Nhật Bản lúc 3h30 tối nay. Theo thời gian ở Thái Lan

Giải cầu lông Yonex Canada Open 2023, một giải đấu thuộc World Tour Super 500, có tổng số tiền thưởng là 420.000 đô la, tương đương khoảng 14.700.000 baht, tại Calgary, Canada vào sáng Chủ nhật, ngày 9 tháng 7. 66 năm trước là trận bán kết.

Đánh đôi Ở bán kết, “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “Look” Rawinda Prajongjai, hạng 2 trong danh sách, hạng 9 thế giới, gặp Mayu Matsumoto và Wakana Nakaha. Tay vợt số 4 trong danh sách, tay vợt số 5 thế giới, chủ công của tay vợt 2 lần vô địch thế giới đến từ Nhật Bản

– “May Ratchanok” chúc may mắn! Lọt vào trận chung kết giải cầu lông Canada Mở rộng mà không đổ một giọt mồ hôi nào.

– “May Ratchanok” hạ gục thiếu niên đồng hương qua vòng 8 giải cầu lông Canada mở rộng

– Các tay vợt cầu lông Thái Lan nhận hơn 6 triệu baht tiền mặt SEA Games 32

Trong trò chơi này, một số giải thưởng và quan điểm cố gắng chơi tốt nhất. Nhưng không thể ngăn cản lối chơi tấn công của nhà ĐKVĐ thế giới Nhật Bản, sau khi để thua liên tiếp 2 ván 16-21 và 18-21 trong 47 phút thi đấu.

Ngoài ra, còn có một tay vợt cầu lông người Thái Lan sẽ vào sân ở chặng cuối, đó là hạng đơn nữ “May” Ratchanok Inthanon, xếp thứ 2 của chương trình, số 8 thế giới, người sẽ gặp Akane Yama.Số 1 thế giới. 1 Kushi của Nhật Bản đã bị May Ratchanok đánh bại ở Indonesia Mở rộng vào tháng Sáu. Người hâm mộ cầu lông có thể gửi lời cổ vũ từ chương trình phát sóng trực tiếp vào tối Chủ Nhật ngày 9 tháng 7 năm 2023 (Thứ Hai ngày 10 tháng 7 năm 2023), bắt đầu lúc 1:00 sáng theo giờ Thái Lan trên kênh True. Sport 3 (668), True Sport 7 (686) và SPOTV 2 (690), trong đó May Ratchanok sẽ thi đấu trận 4 vào khoảng 3:30 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *