Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Giới phê bình” hài lòng với những cú đấm của cô gái trẻ lọt vào bán kết giải hạng 5 giải quyền anh giữa Bulgaria.

Pol. trung úy Đại tá. Wicharn Phonrit, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nữ Thái Lan, hài lòng với kết quả sau khi nữ võ sĩ Thái Lan tiến vào tứ kết với 5 nam ở một giải đấu quyền anh quốc tế. ở Bulgaria

Phong trào của đội tuyển quyền anh nữ quốc gia Thái Lan tranh tài ở giải quyền anh quốc tế “Strandja Memorial Tour 2024” tại Sofia. Bulgaria Từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 2. Chương trình này có nhiều võ sĩ lành nghề đến từ châu Á và châu Âu tham gia tranh tài.

Mới nhất là ngày 7 tháng 2 năm 2024, không có cuộc thi. Sau khi đấu ở hiệp đầu tiên ở hạng cân 50 kg nữ, “Namwan” Juthamas Raksat đã giành chiến thắng cách biệt trước Hanasalova Ruhafso, võ sĩ điêu luyện đến từ Tajikistan với tỷ số 5-0, tiến vào tứ kết. đấu với Marinsuk Yaroslava (Ukraine)

Ở hạng cân 57 kg nữ, Pridakamon đến từ Tháp Thái đã giành chiến thắng cách biệt 3-1 trước Tumergujak Bolortul (Mông Cổ) và tiến vào vòng 8 gặp Papadatu Pavlina (Hy Lạp).

Trong khi đó, ở hạng cân 60 kg nữ, Thananya Somnuk giành chiến thắng cách biệt 5-0 trước Patrick Boris (Ba Lan) và sẽ gặp Donjeda Chatku (Kosovo).

Ở hạng mục 54 kg nữ, Natnicha Jongprongklang thua Sara Serkovic (Serbia) 0-5 và ở hạng 66 kg nữ, Chanjam Suwanpeng thua Lisa Orukke (Ireland) 2 điểm -3

Ở hạng cân 75 kg nữ, Baison Maneekon tạm biệt ở vòng 1 sẽ gặp Raisa Piskan (Ukraine) ở vòng 8 chung kết.

Ngoài hạng cân 54 kg, Juthamat Chitphong được tạm biệt sẽ gặp Abdelkader Fatma Zorah (Algeria).

Cả 5 sẽ đấu ở tứ kết. Đêm khuya ngày 8/2 (giờ Thái Lan)

Pol. trung úy Đại tá. Wicharn Phonrit, trưởng ban huấn luyện đội tuyển quyền anh nữ, tiết lộ, các võ sĩ nữ đã lọt vào tứ kết ở 5 hạng cân, được đánh giá là đang trên đường giành huy chương. Anh ấy kêu gọi mọi người hãy đấm khi tập luyện và nghiêm túc trong việc tung ra những cú đấm bao gồm cả việc đánh mạnh và mạnh để ghi điểm. Hiện tại thể trạng của cả 5 người đều hoàn hảo và cường tráng. Không có vết thương đáng lo ngại. Tôi cũng mong người hâm mộ Thái Lan gửi tinh thần và sự cổ vũ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *