Thứ Năm, Tháng Hai 22

Giới thiệu logo của cuộc thi Blue Canyon Ladies.

Blue Canyon Country Club Phuket, nhà tài trợ chính cho giải golf KLPGA Tour “Blue Canyon Ladies Championship”, đã công bố logo chính thức của giải đấu. Diễn ra bằng cách sử dụng chữ “B” là biểu tượng nhận dạng của sân với tư cách là người mẫu. Blue Canyon Ladies Championship là sự kiện KLPGA Tour đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan. Cuộc thi dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 3 năm 2024, với tổng số tiền thưởng là 650.000 USD (22,750 triệu baht), với Blue Canyon Country Club là nhà tài trợ chính cho cuộc thi. Thể thức đấu gậy, 3 ngày, 54 lỗ, không cắt đoạn.

Ban tổ chức cuộc thi đã hé lộ biểu tượng của cuộc thi rằng “Tất cả đều xuất phát từ việc cùng nhau phát triển ý tưởng với nhiều góc nhìn khác nhau. Với Pak Opas Lembik Angkanan Người đứng đầu sáng tạo của Fontory Co., Ltd cùng với nhóm Blue Canyon sẽ cố gắng tìm cách kết hợp bản sắc của Blue Canyon bằng cách đưa chữ in hoa “B” vào để kết hợp với những người tham gia thử thách Danh tính đại diện cho những người phụ nữ tự tin, quyết tâm, tràn đầy năng lượng hướng tới tương lai một cách bền vững. Biểu tượng này thể hiện mong muốn của Blue Canyon luôn ở đó để thúc đẩy, hỗ trợ và khuyến khích người chơi golf.”

Ngoài việc có sự góp mặt của các nữ golf thủ hàng đầu từ KLPGA Tour (KLPGA) đến tham gia rất hào hứng. Ngoài ra còn có các golf thủ đến từ Thái Lan được trao cơ hội tranh tài ở sự kiện này. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát huy tiềm năng của Blue Canyon Country Club trong việc đăng cai các giải golf quốc tế. Trong đó có lễ kỷ niệm 66 năm quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và Hàn Quốc. Nhằm kỷ niệm và tăng cường mối quan hệ trong giao lưu thể thao và văn hóa. Nó cũng giúp kích thích du lịch chơi gôn ở Phuket và truyền cảm hứng cho một thế hệ người chơi gôn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *