Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Giữ ngực ở nhà! Ban tổ chức cấm người mẫu, chỉ hâm mộ, hẹn trúng thưởng quá nhiều chiêu đãi.

Daniella Hamsley đã bị cấm thi đấu trong trận chung kết Kingpyn High Stakes tại Tri-A Arena ở Dublin, Ireland. Sau khi tạo scandal bàn luận về chiếc áo ăn mừng chiến thắng trong trận bán kết

Người mẫu trẻ 22 tuổi đụng hàng với Alexandra Daniel hay “cô Danielka” Ảnh hưởng của nữ Ba Lan Sau 5 hiệp đấm, Hamsley thắng cách biệt 48-47, 48-47, 49-46.

Tuy nhiên, Hamsley đã khiến mọi thứ trở nên ngoạn mục hơn cả thành công của mình. Khi Ibu Chaoprakun ăn mừng thành công rực rỡ bằng cách vén áo lên để lộ hai bầu ngực, điều này đã tạo ra một thế giới cho những người hâm mộ quyền anh tận mắt chứng kiến.

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Henderson tới Saudi Arabia, Man United hy vọng chốt thương vụ Onana! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (13/07/2023)

– Nó là chính thức! Inter đã thông báo về việc ký hợp đồng với Yann Aurel Bissec để bổ sung vào phía sau ngôi nhà

Vì những hành động như vậy, Hamsley đã bị chỉ trích nặng nề mặc dù ông đã xin lỗi. Nhưng giám đốc cuộc thi Kingpyn đã xác nhận người mẫu trẻ gợi cảm. Bị cấm trong trận chung kết sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Tuyên bố của nhà tổ chức cho biết: “Mặc dù chúng tôi cố gắng mang đến cho người hâm mộ giải đấu quyền anh có ảnh hưởng tốt nhất, nhưng chúng tôi chấp nhận rằng các sự kiện sau trận đấu vào thứ Bảy tuần trước có thể gây khó chịu cho một số người xem. và nhận ra rằng sự kiện này không đạt được tiêu chuẩn mong đợi về một đêm giao tranh của Kingpin.

“Chúng tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho nhiều người trong buổi phát sóng trực tiếp. Các võ sĩ tham gia sự kiện sẽ không xuất hiện trong trận chung kết. Và đã quyết định đình chỉ quyền anh.

“Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào trận Chung kết Kingpin. Tất cả chúng tôi đều quyết tâm hơn bao giờ hết. để tổ chức đêm hội quyền anh lớn nhất và các sự kiện thể thao hay nhất mà tất cả chúng ta đều yêu thích,” tuyên bố ban đầu cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *