Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Goldsmith có đầu gối tươi tốt, hạ gục Yang Mahamongkol ở hiệp 4.

Changthong MUDEN, võ sĩ có phong độ tươi trẻ, cao ráo và dài đến đầu gối, gặp võ sĩ đàn anh Mahamongkol Move On Chiang Mai. Ở cặp đấu này, Mahamongkhon tập trung khai cuộc ngay từ đầu ván đầu tiên. Nhưng lại bị Tukang Emas bắt được bằng những cú đá và cùi chỏ xen kẽ khiến Mahamongkol bị gãy trán ở hiệp 2. Thợ kim hoàn vẫn mở đầu trận đấu tốt, tập trung vào cú đá xuyên cao su, chân phải của Mahamongkol tuy không ổn nhưng vẫn ở trạng thái tốt. vẫn quyết tâm chiến đấu đến hiệp 4. Mahamongkol của Goldsmith bị đá và bị xẹp lốp ở chân phải khiến trọng tài phải dừng trận đấu và trao cho Goldsmith chiến thắng loại trực tiếp ở hiệp 4.

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7, Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023, sự kiện chính, Mahamongkol Move On Chiang Mai gặp Chang Thong MUDEN, hạng cân 132 pound, trọng tài cấm Somkid Donmrukkyat, xếp hạng mở, hòa với Chang Thong, vòng đầu tiên , Chang Thong Chuang, rõ ràng lâu hơn Mahamongkol có kẻ tấn công thuận tay trái đánh vào người Tukang Emas. Nhưng người thợ kim hoàn đã trả lời. Cả hai đều không vội vàng tận dụng cơ hội sử dụng vũ khí để chiến đấu, cuối hiệp đấu Chang Thong dẫn trước 5-4.

Trong hiệp thứ hai, Goldsmith tiến về phía Mahamongkol, người đã đấm cao su bằng ống chân trái của mình theo sau. Chơi cởi mở hơn Trọng tài thúc giục Mahamongkol cầm vũ khí ra sân, lao về phía trước bằng những cú đấm và cùi chỏ. Goldsmith vẫn lẻn vào, không tập trung sử dụng cẳng chân trái và xen kẽ các cú đấm, cùi chỏ. Mahamongkol bị vết thương gãy trên trán, máu chảy ra. Goldsmith đánh vào ống chân trái của anh ấy. Ngoài ra, họ còn trao đổi cùi chỏ và đấu với Mahamongkol, người say rượu nhưng vẫn sống sót qua hiệp đấu. Goldsmith đã giành chiến thắng với tỷ số 10-1.

– Yen Joker đánh bại nắm đấm của Iran trong The Fighter Next ở trận thứ 3.

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

Hiệp thứ ba: Mahamongkol mở thế trận tấn công ngay từ đầu, tung chân trái về phía trước và tiếp theo bằng cú đấm trái. Người thợ kim hoàn chọc thủng cao su và trả ơn bằng một khuỷu tay thừa. Cặp đôi trao đổi vũ khí cho vui. Mahamongkol bước tới và trao đổi cùi chỏ với Thợ kim hoàn một cách quyết liệt. Tukang Emas tập trung đá và xuyên qua cao su để tấn công vào chân Mahamongkol. Trò chơi thuộc về Goldsmith, người có thể thực hiện rõ ràng hơn, di chuyển sang ngang và xen kẽ với ống chân trái của mình. Chân phải của Mahamongkol có triệu chứng nhưng anh vẫn khỏe mạnh, tích cực chiến đấu, kết thúc hiệp đấu Chang Thong 10-1.

Ở hiệp 4, Mahamongkol bước vào và tung ra một loạt cú đấm bằng chân trái, nhưng Goldsmith đã phản công và chống trả trước khi khiến anh ta bị sặc. Thợ kim hoàn nhấn mạnh việc tự bảo vệ trước khi buộc nó. Những cú cùi chỏ và cú đấm của Goldsmith lại khiến Yang đau đớn cho đến khi Mahamongkol khập khiễng trước khi trọng tài dừng trận đấu và giơ tay cho Goldsmith, giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp 4.

Về kết quả của các cặp đôi còn lại như sau: Plerng Pranchai Chamanen Dethupha Choti Bang Saen, Kong Surin SJ Lek Muang Non thua Thong Lamphun (Hutan Mai Mon) 1 điểm, Phet Rongthong, Phase Erawan thua Phet 1 điểm. Saen Suk.Choti Bang Saen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *