Thứ Năm, Tháng Hai 22

Golf 5 gear truyền thống 2024 do 5 viện kỹ thuật tổ chức với cuộc thi đánh golf.

Ông Therdsak Puangjinda, Chủ tịch Hội cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Đại học Prince of Songkla (khóa 14) chủ trì buổi họp báo. “Gear 5 truyền thống Golf” lần thứ 25 năm 2024 cùng với đại diện Khoa Kỹ thuật của 5 trường đã tham gia buổi họp báo tại Câu lạc bộ Golf Riverdale vào ngày 13/2.

Giải Golf truyền thống 5 Gear được tổ chức liên tục hàng năm. Giải đấu năm nay là lần thứ 25, là cuộc thi golf giữa các kỹ sư thuộc mọi lĩnh vực, bộ môn đến từ 5 viện kỹ thuật lớn của cả nước. Nó bao gồm Đại học Kasetsart, Đại học Khon Kaen, Đại học Chulalongkorn, Đại học Chiang Mai và Đại học Prince of Songkla. Nó được tổ chức nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật của cả 5 học viện cũng như tạo lực lượng hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật để phát triển Thái Lan. Bằng cách sử dụng golf như một phương tiện. Bao gồm để giúp đỡ các lợi ích công cộng khác nhau. cả hiện tại và tương lai

Về lịch thi đấu của giải đấu sẽ được tổ chức vào thứ Sáu ngày 5 tháng 4 năm 2024 tại Câu lạc bộ Golf Riverdale, tỉnh Pathum Thani. Vào ngày thi đấu sẽ có truyền hình trực tiếp qua trang Facebook fan hâm mộ “Giải đấu Golf truyền thống 5 Gears lần thứ 25” xuyên suốt. Tranh tài để người dân Thái khắp cả nước cùng nhau cổ vũ. Bạn có thể xem và trở thành một phần của sự tuyệt vời cũng như tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc thi. Hãy sẵn sàng tham gia cuộc vui với các hoạt động trực tuyến do trang tổ chức. với hình ảnh và âm thanh rõ ràng giống như đang xem cuộc thi từ bên lề.

Ông Therdsak Puangjinda, Chủ tịch Hội cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Đại học Prince of Songkla (lần thứ 14), người tổ chức cuộc thi, tiết lộ, Cuộc thi Golf truyền thống 5 Gear năm nay đánh dấu cuộc thi lần thứ 25 của Đại học Prince of Songkla. Rất hân hạnh được tổ chức Sân cho cuộc thi do ban tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Riverdale, Tỉnh Pathum Thani lựa chọn. Đây là một lĩnh vực cạnh tranh đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia. Đây là khóa học được rất nhiều người chơi golf ưa chuộng hiện nay. Các sự chuẩn bị khác nhau Một phần của sân thi đấu Thiết bị hiện trường, thiết bị, các bộ phận của địa điểm, tòa nhà câu lạc bộ, nhà hàng và các cơ sở khác nhau. Nó đã được chuẩn bị rất tốt. Sẵn sàng chào đón các gôn thủ. Bao gồm tất cả các hoạt náo viên đến cổ vũ và theo dõi cuộc thi. Trên hết, đây sẽ là một cuộc thi tuyệt vời, đầy thử thách và thú vị, sẽ gây ấn tượng với tất cả những ai tham dự sự kiện.

“Nhưng điều khiến tôi tự hào hơn cả là khi tổ chức Giải Golf truyền thống 5 Gear hàng năm, những “Người Máu Lợn” chúng tôi đã xây dựng được tình bạn tốt đẹp. và tình bạn lâu dài Chính sự cạnh tranh sẽ xây dựng nên những mối quan hệ tuyệt vời. Những người tham gia, đồng nghiệp và những người ủng hộ khác nhau cổ vũ cho mỗi tổ chức. Mọi người tôn trọng lẫn nhau như thể chúng ta là một đại gia đình kỹ sư. sẵn sàng củng cố và phát triển hợp tác trong mọi khía cạnh của thế giới kỹ thuật. Hãy là một mạng lưới tuyệt vời giữa các cựu sinh viên của cả 5 học viện kỹ thuật. và tìm thấy niềm vui từ sự cạnh tranh. Đây là động lực tích cực, là động lực sáng tạo và phát triển các ngành kỹ thuật có lợi cho đất nước. Đó là một ví dụ điển hình cho thế hệ kỹ sư tiếp theo.”

Về truyền thống chơi gôn 5 bánh, nó được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 12 năm 2001 tại Câu lạc bộ President Country Club là kết quả của cuộc thi kết nối hai trường là Đại học Kasetsart và Đại học Prince of Songkla. Sau đó mở rộng lên 5 viện và được tổ chức liên tục hàng năm, lúc đầu một năm tổ chức 2 lần và khi sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ. và thu hút sự quan tâm của những người chơi gôn cũng như các kỹ sư khác nhau. Những người nóng lòng muốn theo dõi và theo dõi để xem kết quả của cuộc thi. Vì vậy, sự kiện này nhấn mạnh đến chất lượng để các kỹ sư chơi gôn có thể sẵn sàng thực hành phát triển kỹ năng của mình và nâng tầm sự kiện lên chất lượng tương đương với giải đấu quốc gia. Sẵn sàng tạo sự đoàn kết, tạo thể thao, tạo con người, tạo việc làm. Phát triển đất nước là một cuộc thi bao gồm sự đoàn kết, biết thua, biết thắng, biết tha, sự vui vẻ, hứng khởi, thử thách khi tranh tài ở mọi lĩnh vực, trong đó có luật thi đấu riêng dành cho các golf thủ. và là một kỹ sư kết hợp với nhau nên được tổ chức mỗi năm một lần, tính đến nay đã 22 năm.

Còn cuộc thi năm ngoái là lần thứ 24 diễn ra tại Đại học Kasetsart. Hãy là đội chiến thắng Cuộc thi này có kỷ lục giành được nhiều chức vô địch nhất. Danh sách vô địch như sau: Vô địch Kỹ thuật Khon Kaen 9 lần, Vô địch Kỹ thuật Chula 8 lần, Vô địch Kỹ thuật Nông nghiệp 3 lần, Vô địch Kỹ thuật Chiang Mai 2 lần, Vô địch Kỹ thuật Songkhla Nakarin 2 lần. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *