Chủ Nhật, Tháng Ba 3

GPS tổ chức hoạt động tư vấn Mở đường cho thanh niên Thái Lan tìm học bổng thể thao đại học tại Hoa Kỳ.

GPS tổ chức các hoạt động hướng dẫn cho phụ huynh. và những tay golf trẻ muốn tiếp tục học với học bổng thể thao của trường đại học và đang tìm kiếm học bổng cho các môn thể thao đại học ở Hoa Kỳ của “Huấn luyện viên Jay” Wanpee Sajjamark, “Huấn luyện viên Nok” Punnaphat Sammasap và “Huấn luyện viên Cherry” Suchaya Tangkamonprasert, cựu All -người chơi gôn. American NCAA Division 1 Northwestern University nhấn mạnh sự hiểu biết về quy trình tài trợ. Bao gồm những kinh nghiệm mà con bạn sẽ nhận được khi bạn là một vận động viên trong trường đại học. tại câu lạc bộ Câu lạc bộ Golf Panya Indra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024

GPS hoặc (Giải pháp Hiệu suất Golf) cung cấp tư vấn và lập kế hoạch. Bằng cách chọn một trường đại học phù hợp với nhu cầu của vận động viên Đề xuất nhiều lời khuyên khác nhau Để tạo hồ sơ cho người chơi gôn Đánh giá kết quả và phát triển kỹ năng chơi gôn. Với một đội có kinh nghiệm trực tiếp Điều này là do những người chơi golf cấp dưới có hoàn cảnh, tính cách, sở thích và nhu cầu khác nhau và GPS cố gắng chú ý đến từng chi tiết. Dành cho phụ huynh và những người chơi golf tuổi teen Bạn sẽ tìm thấy trường đại học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với dự án đầu tiên bắt đầu gây quỹ cho các vận động viên, Trại hè với “GPS College Prep Golf Camp” sẽ được tổ chức vào ngày 17-18/2 tại Sân gôn Phoenix Gold, Bangkok (trước đây là Sân Suvarnabhumi). hồ sơ để thu hút sự chú ý của huấn luyện viên. Bao gồm cả sự chuẩn bị ở nhiều khía cạnh khác nhau. Để tìm được quỹ phù hợp đáp ứng nhu cầu của người chơi golf và gia đình họ. Mở cho một số lượng ứng dụng hạn chế. Liên hệ để hỏi thông tin chi tiết gây quỹ cho vận động viên tại Tài khoản chính thức của Line – @gpsthailand (giá đặc biệt giảm 20% chỉ còn 29.900 baht)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *