Thứ Hai, Tháng Mười 2

Grand Slam số 24! Novak Djokovic đánh bại Daniil Medvedev để lần thứ 4 vô địch US Open

Novak Djokovic, tay vợt trẻ người Serbia vẫn là tay vợt trẻ xuất sắc nhất, mới nhất lần thứ 4 vô địch đơn nam US Open sau khi đánh bại Daniil Medvedev 3 set liên tiếp sáng nay.

Novak Djokovic, tay vợt trẻ Serbia xuất sắc nhất, xuất sắc thứ hai thế giới, giành danh hiệu Grand Slam, US Open 2023, ở nội dung đơn nam. đã chiếm ưu thế một cách đáng kể sau khi đánh bại tay vợt số ba thế giới người Nga Daniil Medvedev 3-0 set 6-3, 7-6(7-5), 6-3 trong trận chung kết. tại thành phố New York, Mỹ vào Chủ nhật ngày 10/9 (tương đương sáng thứ Hai) theo giờ Thái Lan)

Đó là danh hiệu đơn nam US Open thứ tư của Djokovic, sau các năm 2011, 2015 và 2018, đồng thời là danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh (10 Australian Open, 3 French Open, 7 Wimbledon và 4 UF Open), cũng là danh hiệu Grand Slam nhiều nhất đối với các tay vợt nam.

– “Suchai” đã đích thân chăm sóc Bamrungkwan tại giải quần vợt Davis Cup Thái Lan trước khi bay tới trận đấu vợt New Zealand.

– Không đạt được ước mơ của mình! “Prajya Isaro” thua tay vợt Malaysia và bỏ lỡ giải đơn nam. Quần vợt ITF ở Walailak

– “Chao Sua Prayut và tướng Sondhi” đã cùng nhau giành chức vô địch. Trận quần vợt cao cấp

Điều này có nghĩa là vào năm 2023, tay vợt 36 tuổi Djokovic đã giành 3/4 danh hiệu Grand Slam, chỉ thiếu Wimbledon, nơi anh thua Carlos Alcaraz, tay vợt số một thế giới. Tây Ban Nha chỉ vào chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *