Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Hai anh em “Srisen” thi đấu với nhau để tranh chức vô địch châu Á LTAT.

“Nông Trai” Trai Srisen đánh bại Kenzo Marcus Brodeth của Philippines với tỷ số 2-0, tiến vào trận chung kết gặp anh trai “Tay” Techatham Srisen, á quân tại sân vận động trước đó. Ở bán kết, họ thắng Patthadon Lion 2-0.

Giải quần vợt trẻ U14, tính điểm châu Á, hạng 2, LTAT Asia 14 và Under 2023, lần thứ 6, tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, ngày 19/10. 2023, Xin chào. Trọng tâm là giải đấu đơn nam. Bán kết: “Nông Trai” Trai Srisen, tay vợt Thái Lan, số 1 chương trình và số 87 châu Á, tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi đánh bại Kenzo Marcus Brodeth của Philippines, số 220 châu Á và hạng 6 chương trình, thắng 2-0 set 6-3, 6-2, tiến vào giai đoạn cuối. Sau thất bại ở trận đấu thứ 5, bị loại ở bán kết

Về phía cặp còn lại, anh trai Trai là “Tay” Techatham Srisen, á quân giải đấu trước, hạt giống số 2 của giải và hạt giống số 105 châu Á. Anh đã giành chiến thắng trong trận bán kết trước Patthadon Lion, tay vợt người Thái Lan cũng đã vượt qua hàng rào và về đích ở vòng loại với tỷ số 2-0 với tỷ số 6-4, 6-1, dẫn đến cặp đôi cuối cùng. Hạng mục đơn nam Đó là cuộc gặp gỡ giữa Trai và Techatham, anh em đánh bóng của Prachuap Khiri Khan.

– “Ploypetch” đã đánh bại các tuyển thủ Mỹ và vượt qua vòng loại trực tiếp LTTA Châu Á.

– Ấn tượng! Trận đấu quần vợt trẻ em RYN tại Crystal rất vui.

– “Prin-Paththira” đã kết hợp với một đội gồm 16 người để tranh tài tại Giải vô địch quần vợt châu Á LTAT.

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Thái Lan Praewa Thephasadin Na Ayutthaya phải dừng bước ở bán kết. Sau khi thua Wasunda B đến từ Ấn Độ, hạt giống số 3 của chương trình và hạt giống số 105 của châu Á, 0-2, 6-7, tiebreak 3-7 và 0-6, cũng như Ployphet Duangkhieo, hạt giống số 4 của chương trình và hạt giống số 1 168 châu Á. thua Jiu Kwan Nina Wang của Hồng Kông ở bán kết, hạt giống số 2 của chương trình và hạt giống số 60 châu Á, 0-2 set 2-6, 3-6.

trong khi ở nội dung đôi nữ Bán kết: Ployphet Duangkhieo và Anyawee Paisanphanuwong (hạt giống 2) thắng Pornpawee Phaisanphanuwong và Thipthara Panyaphap (hạt giống 4) 2-0 set 7-5, 6-0, Praewa Thephasadin Na Ayutthaya và Natthida Thaenwattanawan Gwen đánh bại cặp đôi được yêu thích Emily Indonesia) và Jiwkwan Nina Wang (Hồng Kông) 2-1 set 6-4, 4. -6 và super tiebreak 18-16

Đôi nam, bán kết: Pirapat Piraphak và Panawat Siangwen thắng Jean Lao Amornpanich và William Edward Man Kay Jones (Hồng Kông) 2-0 set 6-1, 6-2, Warisaroj Lertboonthanawong và Phattadon Lion thắng Techatham Srisen và Trai Srisen ( cặp hạt giống 1) 2-1, set 1-6, 6-4 và super tiebreak 13-11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *