Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hai chú hổ thuận tay phải ghi những chiến thắng gay cấn trong nội dung chính Muay Thái 7HD.

Yodbua-ngam Lucky Banterng sẽ cạnh tranh với Songpayak Boomdeksian. Cặp đôi trao đổi vũ khí cho vui. Song Payak nhấn mạnh vào nhịp điệu và kỹ năng với ống chân phải, trong khi Yodbua-ngam nhấn mạnh vào việc đi bộ để bắt đầu trò chơi đấu vật, tuy chưa rõ ràng nhưng anh ấy đã chăm chỉ lấy bóng. Trò chơi gây nhiễu vui nhộn Yod Bua Ngam đến để chiến đấu. Hai con hổ đặt chân vào nhau. Trước khi lùi về phòng ngự và kiểm soát thế trận, Song Phayak đã giành chiến thắng cả hiệp đấu với tỷ số 2-1.

Muay Thai Fight 7HD tại Boxing Stadium Channel 7 Chủ Nhật, ngày 17 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính: Yodbua-ngam Lucky Banterng (daeng) gặp Songpayak Boomdeksian (xanh), nặng 112 pound, tỷ số mở hòa với Yodbua-ngam. Thành viên ủy ban từ chối Nakin Khamsri

Ở vòng đầu tiên, các cặp đôi này có thể hình khá tốt và xứng đôi với nhau. Họ trao nhau lời chào. Đầu sen xinh đẹp được cắt bo tròn. Hai con hổ thu chân lại và đánh trả. Đầu tròn, buộc bằng hai con hổ. Ở vòng thứ hai, Yodbua-ngam đi vòng quanh và thi đấu một lúc rồi đổi chân. Cả hai vẫn còn chặt chẽ. Con hổ đặt chân phải rất đẹp. Yodbua-ngam quay lại bằng một cú đá vào chân nhưng mất kiểm soát và ngã. Trò chơi đã kết thúc. Hai con hổ dài bên phải bước về phía nhau. Yod Bua Ngam vẫn không tiếp tục. Tốc độ tấn công của Song Phayak tốt hơn, kết thúc hiệp đấu, Song Phayak dẫn trước 7-4.

– Phet Song Pak đã thay đổi thế trận bằng một pha tấn công bằng đầu gối và đánh bại Angel Bible, giành chiến thắng bằng điểm mà không còn nghi ngờ gì nữa.

– Wik Lumpini tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

– Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua chúng bằng một điểm quyết định.

Vòng thứ ba: Yodbua-ngam ở vòng này tăng tốc và di chuyển nhanh hơn nhưng bị hai chân hổ đá và gập người đẹp mắt. Yod Bua Ngam lao thẳng vào người, đập đầu gối và chống trả bằng những cú đấm, bắt đầu hưng phấn. Trò chơi bây giờ thú vị hơn. Tiger vẫn có cú đá tay phải. Yod Bua Ngam vào sân và đập đầu gối, vẫn không đi tiếp nhưng vẫn đi hết chặng đường. Cả hai con hổ lùi lại và tung ra những cú đánh phải dài, đẹp mắt, đồng thời tung ra những cú đấm. Thời gian của Yod Bua Ngam vẫn chưa ổn, cuối hiệp đấu Song Payak dẫn trước 2-1.

Ở hiệp thứ 4, Yodbua-ngam đánh bằng tay nhưng vẫn không làm được. Cả hai con hổ đứng thành vòng tròn, đẩy tay và có những góc độ khác nhau. Hai con hổ lùi lại vung chân chặn và đá nhau. Yod Bua Ngam dùng đầu gối nhưng lại bị hai con hổ dùng đầu gối. Trò chơi Hai Hổ vẫn hay hơn là đánh trong ngoài. Yod Bua Ngam đánh nhau bên trong, vui vẻ trao đổi cùi chỏ. Hai con hổ ôm nhau rồi bước ra ngoài. Yod Bua Ngam bước đi và va chạm nhưng không thể làm gì được. Kết thúc hiệp đấu, Harimau Lagu tiếp tục dẫn trước 3-1.

Ở hiệp cuối cùng, Yodbua-ngam bước vào cuộc và chiến đấu bên trong, hạ chân trước khi bị mắc câu. Hai con hổ ôm nhau trước khi rút lui. Yod Bua Ngam đến đấu tại Tee Mee Hee. Hai con hổ giơ chân chặn trước khi rút lui để phòng thủ, đổi chân với Yodbang Ngam vẫn đi được và giơ chân 2 lần trước khi rút lui. Mỗi đội đều tự tin sẽ không vào sân và trọng tài đã giơ tay cho Song Phayak giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Kết quả của các cặp đôi còn lại như sau: Bayinnaung Luk Jao Por Rong Tom thua Phet Borisut một điểm. Kiat Tonkaew, Ninjatao Sor.Jor.Tong Prachin thua Silaphet Por.Petkhaikaew bằng loại trực tiếp ở vòng 2, Mahahin Pilot Apayon thua Thotsakan Chang Nakhon Si bằng điểm, Ploy Rungphet Lukphophaya Suea thua Detsaeng B. Nak Suwan bằng điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *