Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hai golf thủ Thái Lan “Sadom-Phum” đã xuất sắc vượt qua vòng 2 golf tại UAE.

Sadom Kaewkanchana và Phum Saksaensin Trận đấu mở màn với cùng số điểm 5 dưới par 67, xếp thứ 3 với Lee Junghwan (Hàn Quốc), Jinichiro Kozuma (Nhật Bản), Taiki Ko (Hồng Kông), Max Kenne. Dee (Ireland) và Tapio Pukkanen (Phần Lan)

Cuộc thi “Lift Golf Promotions” tại Câu lạc bộ Golf Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Để giành vé thi đấu tại mùa giải Lift Golf League 2024, hãy thi đấu 4 vòng trong 3 ngày từ 8 đến 10/12, với ngày cuối cùng thi đấu 36 lỗ. Những người về đích trong top 3 sẽ tham gia cùng Liv. Đội golf năm sau Có 60 tay golf sẽ hoàn thành vòng đầu tiên vào thứ Sáu ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Người dẫn đầu trong vòng này là Kerry Mountcastle của New Zealand, người đã bắn được 8 điểm dưới par 64, trong khi Han Seung Soo của Hàn Quốc đánh bài 6 dưới par 66, đồng hạng ở vị trí thứ 2. Thêm 5 golf thủ Thái Lan đã vượt qua trận đấu. Vòng 2 bao gồm Phachara Kongwatmai (3 dưới par 69), Setthi Prakongwet, Suthipat Prateeptianchai, Suradith Yongcharoenchai và Chonlatit Chuenbunngam (2 dưới par 70).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *