Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Hai ngôi sao nổi tiếng, nhà vô địch lớn, sẵn sàng săn lùng chức vô địch Singapore International Series.

Graeme McDowell và Charles Schwartzel, hai chuyên gia golf nổi tiếng với bằng cấp vô địch lớn. Hãy sẵn sàng cạnh tranh với những tay golf giỏi nhất tại Asian Tour. Trong giải Singapore International Series, hãy tranh tài để giành số tiền thưởng lên tới 2 triệu USD hoặc xấp xỉ 70 triệu baht tại Tanah Merah Country Club (Tampines Course) ở Singapore. Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10

Giải vô địch Golf Singapore International Series là sự kiện thứ bảy trong lịch trình của International Series cho mùa giải 2023, với sự góp mặt của các chuyên gia chơi gôn hàng đầu bao gồm Nhà vô địch Giải Mỹ mở rộng 2018 Graeme McDowell của Bắc Ireland và Charles Schwartzel, nhà vô địch Masters 2011 của Nam Phi. Hãy sẵn sàng thách thức chức vô địch cùng Andy Ogletree đến từ Hoa Kỳ. Ai có cơ hội đứng đầu Asian Tour và International Series

Sau khi vô địch Asian Tour tại Ballantines Championship năm 2008 và trở thành nhà vô địch Major tại US Open 2018, McDowell đã sẵn sàng trở lại cuộc săn danh hiệu và lấy lại phong độ. Đã lọt vào top 20 của sự kiện. Giải Quốc tế Anh vào tháng 8 năm ngoái.

– “Sahith” cảm ơn cha mẹ sau khi giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên.

– Ryder Cup, đội golf uy tín hỗ trợ Âu-Mỹ

– Cú vung vợt của một cô gái trẻ bảo vệ Solheim và giúp đỡ đội golf European Riders đầy nghị lực.

Huyền thoại Ryder Cup châu Âu cho biết: “Tôi đã có khoảng thời gian và trải nghiệm tuyệt vời khi thi đấu ở giải England International Series tại Close House và tôi rất nóng lòng muốn được ra sân. Hãy thi đấu thật tốt một lần nữa để có cơ hội ra sân. giành được danh hiệu International Series lần đầu tiên. Tôi luôn thích chơi gôn ở châu Á. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được trở lại thi đấu tại Singapore trong năm nay. Và lần đầu tiên được chơi tại Tanah Merah Country Club.”

Đối với Charles Schwartzel, người đã vô địch Masters năm 2011, sẽ viết tên mình vào lịch sử golf một lần nữa tại Liv Golf Invitational Series đầu tiên ở London vào năm 2022 với tư cách là một tay vợt. Golfer đầu tiên giành chức vô địch cá nhân của giải đấu này. Sau khi đánh bại người đồng hương Henri du Plessis bằng một đòn.

Tay golf chuyên nghiệp người Nam Phi cũng đang hy vọng giành chức vô địch tại Singapore. Sau khi đứng thứ 13 tại Qatar International Series vào tháng 2 và lọt vào top 20 tại Liv Golf Bedminster vào tháng 8.

Trong khi Andy Ogletree, tay golf chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ đã giành được ba danh hiệu International Series, bắt đầu với Ai Cập vào năm 2022, tiếp theo là Qatar và Anh vào năm 2023, đồng thời hy vọng sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng tiền thưởng tích lũy trong toàn bộ giải đấu. Dòng quốc tế. Rees và Asian Tour Order of Merit đã củng cố vị thế là những tay golf giỏi nhất sau khi giành chức vô địch Nghiệp dư Hoa Kỳ 2019.

Về phía Thái Lan, “Pro Fever” Nitithorn Thipphong sẽ thi đấu tại Singapore với tư cách cựu vô địch. và là một trong những tay golf hấp dẫn nhất châu Á. Anh đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch của mình tại Tahna Merah Country Club năm nay. Sau khi trở lại phong độ tốt, anh mới đây đã vô địch Indonesia Singles Open vào tháng 8 năm ngoái.

Ngoài ra còn có nhiều tay golf hàng đầu tại Asian Tour tranh tài, trong đó có Sodom Kaewkanchana, chủ nhân của hai danh hiệu Asian Tour, Hideto Tanihara của Nhật Bản, người vừa giành chức vô địch ANA Open Golf. Gần đây đang thi đấu tại Japan Golf Tour, các đồng đội Liv Golf của McDowell là Bernd Wiesberger và Richard Bland, cũng như Scott và Kieran Vincent, hai anh em đến từ Zimbabwe sắp trở lại Sân Tampines sau khi thi đấu trong cuộc thi năm ngoái.

Trong trường hợp của Scott Vincent, anh đã giành được danh hiệu tay golf có doanh thu cao nhất ở giải International Series năm 2022 và nhận được quyền thi đấu ở Liv Golf League và thi đấu tốt ở các giải đấu Liv. Singapore Golf tại Sentosa vào tháng 4 năm ngoái, Kieran Vincent đã vô địch International Series tại Việt Nam trong cùng tháng. và hy vọng sẽ nối bước anh trai mình để thi đấu tại Singapore

Cho Minn Thant, Ủy viên kiêm Chủ tịch Asian Tour, cho biết: “Giải Golf Quốc tế Singapore là chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi đến Singapore trong mùa giải này. và bởi vì Singapore là trụ sở của Asia Tour. Chúng tôi rất vui khi các thành viên trong đoàn của chúng tôi sẽ có cơ hội thi đấu tại đây. và thi đấu tại Câu lạc bộ đồng quê Tanah Merah và Đường đua Tampines nổi tiếng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *