Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hai nữ tuyển thủ Thái Lan “Moriya-Meriya” đoạt giải Ngoại giao công chúng năm 2023.

Hai em gái của gia đình “Jutanukarn” là Moriya và Meriya đã giành được Giải thưởng Đại sứ Công chúng năm 2023 do Bộ Ngoại giao và Quỹ Thái Lan tổ chức. Sau đó cả hai cùng hợp tác tạo dựng danh tiếng cho Thái Lan. và là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ tiếp theo. Nó cũng mang lại lợi ích cho cộng đồng. Bằng cách thành lập Quỹ Moriya-Meriya Để thúc đẩy giáo dục, thể thao và gây quỹ cho học sinh giỏi. Có hành vi tốt nhưng địa vị xấu

Vào tối thứ Năm, ngày 7 tháng 10 năm 2023, Bộ Ngoại giao và Quỹ Thái Lan đã đồng tổ chức Lễ trao giải Ngoại giao Công chúng năm 2023, được tổ chức năm thứ hai tại Witaed Samosorn. Bộ Ngoại giao với ông Asa Sarasin, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, với Tiến sĩ Jirayu Isarangkun Na Ayudhya, Chủ tịch Quỹ Thái Lan. Họ cùng nhau chủ trì sự kiện này. Ngoài ra còn có ông Saran Charoensuwan, ông Thrit Charungwat, tổng thư ký Quỹ Thái Lan, cùng các đại sứ nước ngoài. và đại diện các tổ chức quốc tế tại Thái Lan, đại diện chính phủ, khu vực tư nhân, xã hội dân sự và giới truyền thông đã tham dự đông đảo.

Ông Saran Charoensuwan, Thư ký thường trực Bộ Ngoại giao, tiết lộ: “Giải thưởng Ngoại giao công chúng là giải thưởng do Bộ Ngoại giao và Quỹ Thái Lan trao tặng. Nó được trao để vinh danh những cá nhân, nhóm người hoặc tổ chức có đã thực hiện các công trình công cộng, nhân đạo, văn hóa, thể thao, đổi mới để có thể tạo dựng danh tiếng cho người dân Thái Lan và Thái Lan và đã được chấp nhận ở nước ngoài. Ngoài ra, khuyến khích người nhận giải thưởng thực hiện công việc theo đúng quy định. niềm đam mê. Đó cũng là một hình mẫu. Truyền cảm hứng cho các cá nhân, nhóm hoặc tổ chức khác. Đồng thời truyền bá và tạo ra nhận thức rằng công chúng có thể đóng vai trò và tham gia vào công tác ngoại giao công chúng.”

Về Giải thưởng Ngoại giao Công chúng năm nay, nó được trao cho hai nữ tay golf trẻ là “Pro May” Ariya Jutanugarn và “Pro Mo” Moriya Jutanugarn, vì cả hai đều mang lại danh tiếng cho Thái Lan. và là nguồn cảm hứng cho thế hệ thanh niên tiếp theo Bao gồm đóng góp cho cộng đồng Bằng cách thành lập Quỹ Moriya-Meriya Để thúc đẩy giáo dục, thể thao và gây quỹ cho học sinh giỏi. Có đức tính tốt nhưng yếu kém và đã liên tục làm việc với khu vực công và tư để làm công tác xã hội. Tại sự kiện này, “Pro China” Atthaya Thitikul, “Pro Meaw” Pajaree Anantnarukarn cùng 2 golf thủ đang lên Namo Luang Nitikul và “Wan On” Achirayan Sriwong đến từ SCG cũng có mặt để chúc mừng

“Prome” Ariya Jutanugarn tiết lộ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được chọn nhận giải thưởng năm nay. Giải thưởng này được coi là một sự khích lệ rất tốt cho bản thân tôi. Và tôi cảm thấy rất vui vì có những người nhìn thấy giá trị trong việc chúng tôi làm. Và nó giống như sự thúc đẩy bản thân bạn phải quyết tâm và tiếp tục làm công việc của mình.”

Trong khi đó, “promo” Moriya Jutanugarn tiết lộ: “Cả hai chúng tôi đều rất vinh dự khi được chọn để nhận giải thưởng này. Đối với bản thân tôi, tôi luôn ghi nhớ điều đó với tư cách là một vận động viên Thái Lan. Bạn phải luôn nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ của mình. Và vẫn tự hào khi vẫn còn có những người thấy chúng ta vừa sáng tạo, truyền bá tiếng Thái, vừa xây dựng danh tiếng cho Thái Lan. Giải thưởng này cũng được coi là nguồn cảm hứng lớn cho bản thân tôi và những người khác. Trong nỗ lực tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình đối với bản thân và đất nước nữa .”

Cả hai cũng cùng nhau tiết lộ ở phần cuối rằng “Trong thời gian nghỉ giải lao, cả hai chúng tôi đều dành thời gian để nghỉ ngơi hoàn toàn. Bạn có thể không tập đánh hàng ngày. Nhưng hãy tập trung nhiều hơn vào việc làm cơ thể. Trước đây, mọi người thường dậy sớm để đến phòng gym tập thể dục. Để sẵn sàng nhất có thể để thi đấu ở mùa giải 2024.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *