Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Hai swinger nổi tiếng tham gia mở màn Swing Thailand Mix 2023

“Pro Ray” Amarin Kraivichien, tay golf trẻ 26 tuổi đến từ Bangkok, cùng với “Pro Nuk” Busabakorn Sukpan, tay golf nữ tài năng 25 tuổi đến từ tỉnh Chiang Rai, nhận trận mở màn.

Giải golf hỗn hợp nam nữ “Thailand Mix Cup 2023” thể thức đấu gậy, 4 ngày, 72 lỗ, 144 tay golf nam-nữ, đã giành được số tiền thưởng 3,45 triệu baht vào ngày 11-14/5/2023 tại sân golf. St. Andrews 2000 Rayong

Chương trình này đánh dấu trận mở màn của mùa giải “Thailand Mix Hosted by Trust Golf 2023”, nơi năm nay sẽ có tổng cộng 5 cuộc tranh tài trên khắp Thái Lan. Và đây là một trong 2 sự kiện ngoài trời được tổ chức trong 2 tuần liên tiếp tại hiện trường. St. Andrews 200, tỉnh Rayong, nơi sân thứ hai là cuộc thi của “Thử thách Stableford kết hợp Thái Lan” và đồng thời trong trận chiến Thái Lan kết hợp năm nay, tất cả các hạng mục đều được tăng số tiền thưởng từ số tiền thưởng ban đầu bằng cách 3 triệu baht cho mỗi mặt hàng để giành được số tiền thưởng lên tới 3,45 triệu baht.

– “Thitaree-Phumkit” khai mạc vòng đầu tiên của Giải đấu Golf Bangchak

– Patcharajutha Siw, Nhà vô địch BGC Singha Swing Classic, nhận 1,56 trăm nghìn baht

– Họa sĩ đánh 3 dưới nửa giải Singha TDT swing.

“Pro Ray” Amarin Kraivichien, tay golf 26 tuổi đến từ Bangkok, vừa giành được danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên từ giải PGA Tour Thái Lan, Singha SAT Prachinburi Championship 2023. “Hiện tại, tôi vẫn đang chuẩn bị thể lực và có cơ hội nghỉ ngơi trong một tuần.

Sau khi thi đấu 2 tuần liên tục, cơ thể bắt đầu sảng khoái. cùng với cuộc thi Thailand Mix có 2 cuộc thi trong sân vận động. St. Andrews Khóa học mà tôi đã không chơi trong hơn 12 năm rất khó khăn. Gần đây, tôi đã thích nghi với thiết bị mới. Thấy rằng anh ấy có thể tiếp tục phát triển hơn nữa. sau khi vừa giành được danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên vào tuần trước. Hai giải đấu tại Thái Lan Phối hợp có các hệ thống thi đấu khác nhau, cả đấu gậy và Stableford, vì vậy cần phải có một kế hoạch thi đấu tốt. đặc biệt là hệ thống Stableford có lẽ cần mở lối chơi tấn công hơn mà không mong đợi gì về thứ hạng Vì tôi không muốn tạo áp lực cho bản thân. Nhưng hãy làm điều đó một cách trọn vẹn, thế là đủ.”

Đối với chương trình này, còn có cơ hội cho các gôn thủ đang thi đấu tại Thailand Mix Q School 2023 tranh tài ở vòng “Monday Qualifying” vào ngày 8 tháng 5 năm 2023 tại St. Andrews 2000. Ngoài việc có các tay golf nam và nữ Thái Lan tham gia thi đấu, còn có các tay golf chuyên nghiệp từ WPGA và Australasia PGA Tour tranh tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *