Thứ Hai, Tháng Mười 2

Hai tay golf vô địch đồng ý tham gia Giải Golf Nam Nữ Thái Lan tại Lamphun

Denwit David Boriboonsap, 19 tuổi, đến từ Chonburi, nhà vô địch Thailand Mix Cup, và Jakkaphan Premsirikorn, 31 tuổi, đến từ Bangkok, người chiến thắng cuộc thi Thailand Mix Stableford Challenge. Nhận quyền tham gia cuộc thi golf hỗn hợp, nam-nữ, Thai Mixed do Trust Golf tổ chức, Sân 3, Cúp hỗn hợp Thái Lan, số tiền thưởng 3,45 triệu baht, tranh tài từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023 tại Gassan Khun Tan Golf and Resort. lamphun

Mới đây nhất, Denwit David Boriboonsap, chủ nhân của Thailand Mix Cup khi đánh bại Anchisa Utma trong trận play-off và Chakrapan Premsirikorn, người đã giành được danh hiệu đầu tiên sau 6 năm từ Thailand Mix Stable. , đều do Denwit, 19 tuổi, người đã giành 3 chức vô địch chuyên nghiệp. Sau khi trở thành chuyên nghiệp vào đầu năm 2021, anh ấy nói: “Tôi rất vui khi được trở lại thi đấu ở Thailand Mix một lần nữa, đặc biệt với tư cách là nhà vô địch sân vận động đầu tiên. Hiện tại, tôi tập luyện thường xuyên. bởi vì đó là trong chuyến lưu diễn Và sau khi giành chức vô địch, tôi cảm thấy tự tin hơn. Và nhờ đó, công việc trong giai đoạn này diễn ra theo chiều hướng tốt.

Jakraphan, tay golf 31 tuổi vừa mở màn giải vô địch cho biết: “Tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên. sau khi giành chức vô địch và tự tin hơn khi chơi trò chơi của riêng mình. Để chơi trên sân thứ ba, vẫn chuẩn bị như bình thường. đặc biệt là cơ thể và tập trung vào trò chơi, tôi đã chơi lĩnh vực này trong một thời gian dài. Chúng ta phải lên kế hoạch lại sau khi tập luyện.

– “Chayodom-Hadi” đạt thành tích tốt nhất trong đội hình xoay vòng của Thailand Mix

– Người hâm mộ golf đừng bỏ lỡ! True Visions đưa tin trực tiếp về Giải Nhà nghề Mỹ Mở rộng lần thứ 123

– Cú putt birdie của “Phusit” ở lỗ cuối cùng hạ gục nhà vô địch Singha Chiang Mai.

Tay golf ngoại quốc Matt Killen, tay swing người Anh Yang hiện đang hài lòng với giải golf chuyên nghiệp Asian Tour, bày tỏ thiện chí tham gia giải đấu này rằng “Tôi đã từng đến Thailand Mix trước đây và tôi thích những cuộc đua như thế này. Thích chơi khi bạn có cơ hội tham gia cuộc thi. bởi vì có những tiêu chuẩn tổ chức tốt chuẩn bị và không mong đợi kết quả của cuộc thi Chỉ cần làm nhiều như bạn đã thực hành. Thành tích tốt nhất của anh là về thứ ba tại Asia Tour BRD Danang Open ở Việt Nam năm ngoái.

Định cư để tập luyện tại Springfield Royal Country Club, Hua Hin, trong khi Rihanna-Marie Lewis, một vận động viên swinger trẻ đến từ Queensland, Australia, một tân binh trẻ từ WPGA của Australasia, người vừa trở thành chuyên nghiệp vào tháng 1 năm ngoái. Và đang tìm kiếm chức vô địch đầu tiên của mình tại giải đấu này. thi đấu chuyên nghiệp và được đào tạo đầy đủ Hiện đang tập luyện chăm chỉ với Huấn luyện viên Grant Field và lý do anh trở lại thi đấu tại Thailand Mix một lần nữa là vì đây là chương trình cho phép anh học hỏi kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài. Đồng thời, Rihanna cũng tiết lộ phong cách đua xe Stableford, một nét độc đáo khác của Thailand Mix khi nói: “Đó là một thể thức hay. Làm cho bạn nhìn trò chơi gôn khác đi. và mang đến cho người chơi nhiều tự do hơn, không bị áp lực mắc lỗi Làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui nhộn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *