Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hai thanh niên tát nhau để giành chiến thắng khi kết thúc ván đầu tiên, vung gậy Plook của mình cho ván thứ hai.

Tay đập trẻ “Song Kwae”, phong độ tốt, bám đuổi “Young Ya Mo” phát huy trí tuệ 3 set liên tiếp, thắng trận đầu Nhưng dâng cao để tiếp tục góp mặt ở trận đấu thứ 2 của hai đội tại Giải bóng chuyền chuyên nghiệp Thái Lan 2023 , trận đấu đầu tiên của tuần sau đó.

Thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp Thailand League 2023 tuần 7 tại MCC Hall, The Mall Bangkapi, là tuần cuối cùng của lượt trận đầu tiên để chọn ra 6 đội có điểm số cao nhất. Thi đấu vòng hai vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, ngày cuối cùng của vòng thi đầu tiên. bởi một cặp đôi cao thủ trong cuộc chiến, võ sĩ trẻ “Muang Song Kwae” Phitsanulok, đội thứ 3 trong bảng, 6 ván, 4 thắng 2 thua, được 13 điểm, vào sân với tay vợt “Young Ya Mo” Câu lạc bộ Plookpanya Wittayalai Nakhon Ratchasima Pro Champions Degree Team Challenge Hạng 4 trong lịch thi đấu 6 thắng 3 thua 3 được 9 điểm, khiến việc thi đấu trên sân của nhau ở trận chung kết không ảnh hưởng đến suất đá trận thứ 2 vì cả 2 đã vượt qua. both are gone Nhưng both- 2 đội vẫn tung cầu thủ thật vào sân để xem mỗi đội thi đấu trận lượt về như thế nào.

Thế trận trong set đầu tiên diễn ra cân bằng. Nhưng game ở cuối set trẻ “Song Kwae” phải chơi hay hơn khi khép lại set để thắng set 1 trước với tỷ số 22-25, dẫn trước 1-0, còn game ở set 2, Phitsanulok bắt đầu. để nhìn ra điểm yếu của đối thủ. Hơn nữa, trong việc chấp game giao bóng mà vẫn chưa mở được bóng đầu tốt, Nong Song Kwae đã chủ động giao bóng và thắng không mấy khó khăn ở set 2 với tỷ số 25-13, vượt lên dẫn trước set 2-0.

– Cuộc thăm dò của KBU cho thấy dư luận muốn thấy Thái Lan thống trị SEA Games, nuôi hy vọng cho bóng chuyền.

– Cô nàng cá hồi hen đánh 5 set trước Khon Kaen để vô địch Thai League

– “On-Uma” dẫn dắt đội quân nữ của Ya Mo đè bẹp Suan Kularb Non để giành giải Luk Yang League.

Set 3 “Num Ya Mo” không cho phép trận đấu kết thúc một cách dễ dàng. Điều chỉnh quả giao bóng đầu tiên tốt hơn. Có thể đập bóng thành công trước “Song Kwae” trẻ khiến điểm chấp rượt đuổi nhau. Cho đến khi họ bị cầm hòa với tỷ số 24-24, tay vợt “Num Song Kwae” quay lại giao bóng và vượt lên dẫn trước, nhưng Powwit không để ván đấu kết thúc dễ dàng. Ghi luôn 26-26 điểm, nhưng Phitsanulok, người đổi giao bóng, dẫn 27-26 điểm rồi thu thêm một điểm và kết thúc ván đấu với chiến thắng 28-26 điểm. Nakhon Ratchasima College 3-0 set (25-22, 25-13, 28-26) CLB bóng chuyền Phitsanulok VC, thắng 7, thua 5, hòa 2 với 16 điểm, xếp thứ 3 trong trận đầu tiên. Nakhon Ratchasima College thi đấu 7 trận, thắng 3, thua 4 với 9 điểm và đứng thứ 4 trong trận đầu tiên.

Về kết quả các trận đấu khác, đội nữ Nakornnon Club (Red) thắng set Suan Kularb Non VC Club (Fah) 3-0 (25-22, 25-15, 25-18), còn Nakornnont Club tranh chấp. 7 thắng 3 thua 4 có 10 điểm Câu lạc bộ không phải VC Suankularb thi đấu 7 thắng 0 thua 7 có 0 điểm

Về phía 6 đội nam bước vào lượt trận thứ 2, tất nhiên gồm Nakhon Ratchasima từng 7 lần vô địch 7 trận liên tiếp với 21 điểm, xếp sau là các “lão tướng” Diamond Food 17 điểm, Phitsanulok. 16 điểm, Koh Kood Cabana 9 điểm, Kasetsart 9 điểm và Plookpanya Nakhon Ratchasima College 9 điểm.

Đội nữ gồm các “lão tướng” Diamond Food thắng 7 trận liên tiếp với 19 điểm, 3 lần vô địch Supreme 19 điểm, Nakhon Ratchasima, Khon Kaen Star VC và Salmon SU 8 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *