Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hai thợ tát “Pure-Dum Bim” của Thái Lan sống sót sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Người hâm mộ cao su Thái Lan đã hết lo sau khi “Pure” Atchara Kongyot và “Bumbim” Chatchuon Moksri sang thi đấu ở giải chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ. Bản cập nhật không bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Từ sự kiện xảy ra hai trận động đất lớn ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), giáp biên giới Syria. Tiếp theo là một trận động đất mạnh khác trong vòng chưa đầy một ngày vào ngày 6 tháng Hai. Điều này đã dẫn đến hơn 5.000 ca tử vong chính thức ở cả hai quốc gia.

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra lúc 4:17 sáng giờ địa phương hoặc 8:17 sáng giờ địa phương ở Thái Lan. Với độ sâu 17,9 km dưới lòng đất, tâm chấn nằm gần thành phố Gaziantep, 12 giờ sau trận động đất đầu tiên. Một trận động đất khác xảy ra ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ lúc 10:24 sáng giờ địa phương (1724 GMT), Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ cho biết trận động đất thứ hai có cường độ 7,5 độ richter.

– Hai thanh niên ăn tát để giành phần thắng cuối ván 1, vung Plook bay vút ván 2

– ThaiBev quyên góp 10 triệu baht để hỗ trợ Quỹ phát triển bóng cao su Thái Lan.

– Thanh niên nam nữ Ya Mo hợp sức tát và thắng trận bóng cao su giải hạng nhì

Cơ quan ứng phó thiên tai của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết trận động đất thứ hai không phải là dư chấn mà là một trận động đất riêng biệt với trận động đất đầu tiên. Nhiều dư chấn xảy ra sau trận động đất. Trải nghiệm thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều thành phố khác trên cả nước Tính đến ngày 7/2, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria báo cáo rằng số người chết đã lên hơn 5.000, với 3.419 ở Thổ Nhĩ Kỳ và 1.602 ở Syria. Các chuyên gia động đất cho biết trận động đất xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những trận mạnh nhất. riêng ở Türkiye Ít nhất 3.381 người chết và dư chấn kéo dài trong hai giờ.

Do đó, người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan đang lo lắng cho hai tiền đạo của đội tuyển quốc gia Thái Lan là “Pure” Atchara Kongyot và “Bumbim” Chatchuon Moksri, những người đã sang thi đấu ở giải chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây nhất, vào ngày 7 tháng 2 năm 2023, ông Somphon Chaibangyang, chủ tịch Hiệp hội bóng chuyền, đã đưa ra một bức thư giải thích thông qua trang Facebook của hiệp hội. mối quan hệ với cả hai người họ và được cho biết cả hai đều an toàn. Bởi vì thành phố Istanbul Đó là một thị trấn dân cư cách xa vị trí xảy ra trận động đất. và không bị ảnh hưởng bởi sự kiện này và cảm ơn tất cả những người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan đã quan tâm đến sự an toàn của họ. Nếu có bất kỳ động thái nào, tôi sẽ thông báo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *