Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hai vận động viên chuyên nghiệp nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị tranh tài tại Blue Canyon Ladies ở Phuket.

“Pro Waen” Pornanong Phetlum và Pro Sim Natthakrita Wongtaweelap, hai nữ golf thủ người Thái Lan. Tham gia cuộc thi swing với các nữ golf thủ đến từ Hàn Quốc. Lần đầu tiên trên KLPGA Tour, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thái Lan trong giải “Blue Canyon Ladies Championship” với tổng số tiền thưởng là 650.000 USD (22,750 triệu baht) tại Blue Canyon Country Course. Re Club là nhà tài trợ chính cho cuộc thi này. Đây là một giải đấu đấu gậy, kéo dài 3 ngày, 54 lỗ, không cắt điểm. Từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 3 năm 2024

“Pro Waen” Phonanong Phetlam, nữ swinger kinh nghiệm 15 năm từ LPGA Tour và Nathakrita Wongthaweelap, cựu swinger với 2 huy chương vàng SEA Games. Mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022 và là á quân Honda LPGA Thái Lan 2023, là 2 golf thủ Thái Lan trong tổng số 12 golf thủ được mời tham gia giải đấu này, trong đó Pro Waen tiết lộ “Tôi rất vui khi có cơ hội thi đấu trở lại ở KLPGA Tour”. và lần này là ở Blue Canyon Course ở Thái Lan. Bây giờ họ đang chuẩn bị thi đấu trong mùa giải mới. Tôi thừa nhận năm nay là một năm rất thử thách. Và cuộc thi này cũng là một cơ hội tốt khác cho tôi.” Prosim tiết lộ: “Thật vinh dự khi được mời tham gia cuộc thi này. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị về mọi mặt. Và cảm thấy đã chuẩn bị đầy đủ. Vui mừng được thi đấu vì tôi đã xa nhà một thời gian dài”.

Giải vô địch nữ Blue Canyon được ra mắt tại Blue Canyon Country Club Phuket vừa ký thỏa thuận với KLPGA Tour là nhà tài trợ chính cho giải đấu trong thời gian 3 năm nhằm phát huy tiềm năng tổ chức các giải đấu golf cấp quốc tế. năm nay là năm kỷ niệm 66 năm quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và Hàn Quốc. Nhằm kỷ niệm và tăng cường mối quan hệ trong giao lưu thể thao và văn hóa. Nó cũng đóng vai trò kích thích du lịch chơi gôn ở Phuket. Bao gồm cả việc truyền cảm hứng cho một thế hệ người chơi golf mới. và là một trong những sự kiện KLPGA Tour diễn ra bên ngoài Hàn Quốc trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *