Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Halep” kháng cáo lên Tòa án Thể thao Thế giới để chứng minh mình vô tội sau khi bị cấm thi đấu.

Simona Halep, cựu vận động viên bóng chuyền nữ số một thế giới người Romania. Bao gồm cả việc đã giành được Giải vô địch đơn nữ lớn Hai cú đánh Đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, sau khi cô bị cấm thi đấu 4 năm vì doping.

Halep, 32 tuổi, bị cấm thi đấu kể từ ngày 7 tháng 10 năm 2022, sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra doping. Do việc phát hiện ra Roxadustat nên anh ta sẽ phải đợi đến ngày 7 tháng 10 năm 2026 mới được giải phóng khỏi lệnh cấm của mình. Do đó, Halep đã kháng cáo lên Tòa án Thể thao Quốc tế để xin giảm án. CAS đang chuẩn bị xem xét vấn đề nhưng chưa ấn định ngày ra quyết định.

Halep bị phát hiện sử dụng chất cấm Roxadustat trong giải đấu ở Mỹ. Khai trương năm ngoái Chất này có nhiệm vụ giúp sản xuất hồng cầu trong cơ thể. Nhưng Halep khẳng định cô vô tội và thề sẽ làm mọi cách để cứu lấy danh tiếng của mình.

– “Maya” đánh bại ngôi sao đang lên của Ấn Độ để tiến tới Giải quần vợt trẻ thế giới SJ60 Thái Lan.

– “Jinnipa” đã có khởi đầu tuyệt vời và tiến vào vòng 2 giải Thiếu niên Thế giới Thái Lan J60.

– “Shelton” vĩ đại trở thành nhà vô địch ATP đầu tiên. Chuyến thăm đầu tiên trong đời tôi đã thành công.

Halep đã vô địch đơn nữ Pháp mở rộng năm 2018 trước khi vô địch Wimbledon năm 2019. Cô đã vô địch 24 giải WTA và kiếm được tổng cộng 32,2 triệu USD từ các giải đấu. Khoảng 1.200 triệu baht, bao gồm cả vị trí số một thế giới vào năm 2017 và 2018

Halep là tay vợt nổi tiếng nhất chưa từng bị kiểm tra doping. Kể từ cựu số một thế giới người Nga Maria Sharapova vào năm 2016, khi Sharapova bị treo giò hai năm sau khi xét nghiệm dương tính với meldonium tại Giải Úc mở rộng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *