Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Hạng lông Thái Lan lộ tiềm năng Sẵn sàng đăng cai trận chiến “Princess Thái Lan Masters 2024”

Người hâm mộ cầu lông đừng bỏ lỡ sự kiện cầu lông lớn tại Thái Lan năm 2024 “Công chúa Sirivannavari Thái Lan Masters” quy tụ những tay vợt cầu lông giỏi nhất và sẵn sàng cổ vũ cho các tay vợt cầu lông, 30/01 – 04/02/2024. P.67 tại Tòa nhà Sân vận động Quốc gia Nimibutr

Thứ Sáu tuần trước, ngày 5 tháng 1 năm 2024 tại khách sạn Arnoma Grand. Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia đã tổ chức họp báo tuyên bố sẵn sàng đăng cai giải đấu cầu lông quốc tế lớn “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thai Masters 2024), tranh cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Giải đấu tính điểm xếp hạng thế giới Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya được chứng nhận bởi Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Giải đấu BWF World Tour Super 300 với tổng giải thưởng 210.000 USD tương đương khoảng 7.240.000 baht được tổ chức từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động quốc gia Băng Cốc

Tại buổi họp báo tổ chức cuộc thi quốc tế lớn này. Được vinh danh bởi Khunying Patama Leeswadtrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, Tướng Surachet Chaiwong, Chủ tịch Ủy ban Thể thao Thượng viện, Tiến sĩ. Niwat Limsuknirun. Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, Ông Surasak Kerdchantuek, Phó Thống đốc phụ trách Thể thao Xuất sắc và Khoa học Thể thao, Thống chế Không quân Narong Inthachart, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia và Chủ tịch Tiểu ban Phát triển Vận động viên Hướng tới Sự Xuất sắc, Thống chế Không quân Seksan Khantha, Chủ tịch Tiểu ban Tổ chức Cuộc thi, ông John C. Natthorn Sriniwet, Phó chủ tịch điều hành, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, Ông. Kanchat Fupromwong, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đặc sản Viễn Đông cùng giới truyền thông và các vận động viên cầu lông Thái Lan đã tham gia buổi họp báo.

Khunying Patama Leeswadtrakul Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia cho biết: “Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia rất biết ơn về món quà của Công chúa Hoàng gia Sirivannavari Nariratana để trao cúp. Để trao giải cho người chiến thắng ở cả 5 hạng mục của giải đấu cầu lông quốc tế chính “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024”, là giải đấu tích lũy điểm xếp hạng B-Double thế giới. UF World Tour Super 300 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động quốc gia”

Chương trình cầu lông “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” là một trong những giải đấu thu thập điểm tích lũy để giành quyền tham dự Thế vận hội Paris 2024, sẽ khiến cuộc thi trở nên vui nhộn và gay cấn hơn. Từ danh sách các vận động viên đăng ký tham gia cuộc thi này sẽ có danh sách các vận động viên xuất sắc nhất đều là nhà vô địch thế giới. Và nhiều cựu vô địch thế giới ở nhiều hạng mục khác nhau đã đăng ký tranh tài ở sự kiện này nhằm tăng tốc số điểm tích lũy để đủ điều kiện tham dự Thế vận hội. Hoặc tích lũy điểm để trở thành hạt giống hàng đầu tại Thế vận hội, điều này rất quan trọng đối với cơ hội giành huy chương của bạn. làm cho nó vui vẻ Cường độ của cuộc thi này giống như 300 Plus Plus.”

“Ngoài ra, người hâm mộ cầu lông còn có cơ hội theo dõi, cổ vũ các vận động viên cầu lông Thái Lan từ phía bên sân thi đấu. Tất nhiên, bạn sẽ có được bầu không khí và sự thích thú khi xem tiếng cổ vũ vui nhộn và hào hứng gấp đôi.”

Ông Natthorn Sriniwet, Phó Chủ tịch Điều hành, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, tiết lộ: “Thay mặt Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự. đến tham dự buổi họp báo giải cầu lông “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024″ tranh cúp Công chúa Maha Chakri Sirindhorn. Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya hôm nay”

“Cuộc thi này ngoài vai trò là cuộc thi world tour, Super 300 còn được coi là sự kiện quan trọng khác trong việc thu thập điểm tích lũy cho các vận động viên Thái Lan. có quyền tham gia Thế vận hội Olympic 2024 được tổ chức tại Paris, Pháp.”

“Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Toyota rất tự hào được góp phần thúc đẩy và phát triển ngành cầu lông Thái Lan. Toyota tin rằng việc tổ chức giải đấu này ở Thái Lan sẽ tạo cơ hội cho các vận động viên Thái Lan nâng cao kỹ năng. Hãy thể hiện tiềm năng của mình và tạo nên những kết quả rực rỡ để mang lại niềm vui cho người hâm mộ cầu lông Thái Lan. Sẵn sàng truyền cảm hứng để giới trẻ Thái Lan yêu thích môn cầu lông hơn. Chúng tôi cũng mời các anh chị em người Thái đến xem thi đấu và cổ vũ cho các vận động viên Thái Lan trong cuộc thi này.

Lịch thi đấu này được tổ chức từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 như sau:

Thứ ba ngày 30 tháng 1 năm 2024 vòng loại 9:00 sáng – 4:00 chiều

Đôi nam, đôi nữ, vòng 1 3:00 chiều – 10:00 tối

Thứ tư ngày 31 tháng 1 năm 2024 Vòng đầu tiên 9:00 sáng – 9:00 tối

Thứ năm ngày 1 tháng 2 năm 2024 Hiệp hai 1 giờ chiều – 10 giờ tối

Thứ sáu ngày 2 tháng 2 năm 2024 Tứ kết 1 giờ chiều – 9 giờ tối

Thứ Bảy, ngày 3 tháng 2 năm 2024 bán kết Từ 12h trưa trở đi

Chúa nhật ngày 4 tháng 2 năm 2024 vòng cuối Từ 12h trưa trở đi

Danh sách các vận động viên lên đường thi đấu ở “Công chúa Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” sẽ có sự góp mặt của một số ngôi sao hàng đầu thế giới. Ở nội dung đơn nam có sự góp mặt của các vận động viên hàng đầu thế giới như Anders Antonson, hạng 9 thế giới đến từ Đan Mạch, Low Kiang Yew, hạng 10 thế giới đến từ Singapore, Lee Zijie, hạng 11 thế giới đến từ Malaysia, Ng Sueyong , xếp thứ 10 thứ 15 thế giới đến từ Malaysia, Kenta Nishimoto, đứng thứ 12 thế giới đến từ Nhật Bản, Kanta Tsuniyama, đứng thứ 13 thế giới đến từ Nhật Bản, Kento Momota, đứng thứ 38 thế giới đến từ Nhật Bản, Chu Tianchen, đứng thứ 14 thế giới thế giới đến từ Đài Loan Đối với các vận động viên cầu lông Còn về phía Thái Lan, họ được dẫn đầu bởi “View” Kulwut Vitidsarn, xếp thứ 7 thế giới, “Kan” Kantaphon Wangcharoen, xếp thứ 36 thế giới.

Ở nội dung đơn nữ, tất nhiên nữ vận động viên Thái Lan tiến vào sân với tốc độ tối đa. Xuất phát từ người anh lớn của đội là “May” Ratchanok Inthanon, đứng thứ 13 thế giới, “Mew” Pornpawee Chochuwong, đứng thứ 14 thế giới, “May” Suphanida Ketthong, đứng thứ 16 thế giới, “Krim” Busanan Ungbamrungphan, xếp hạng Đứng thứ 19 thế giới, “Người Do Thái” Lalinrat Chaiyawan, đứng thứ 38 thế giới, “Carrot” Phonpitcha Cheyakiwong, đứng thứ 16 thế giới Xếp hạng thứ 43 thế giới, “Hồng” Pitchamon Opasnipat, đứng thứ 55 thế giới. Về phần thi của nữ Thái Lan sẽ có Kim Ga-eun, hạng 12 thế giới đến từ Hàn Quốc, Aya Ohori, hạng 15 thế giới. Đến từ Nhật Bản, Nozomi Okuhara, xếp thứ 26 thế giới đến từ Nhật Bản. Cựu huy chương đồng Olympic 2016 và vô địch thế giới 2017, Michelle Li, xếp thứ 24 thế giới đến từ Canada, Yao Jiamin, xếp thứ 22 thế giới đến từ Singapore. ai đã đến tham gia cuộc thi

Ở nội dung đôi nam, Indonesia cử danh sách 3 cặp đôi xuất sắc tham gia tranh tài: Farja Alfian và Muhammad Rial Adrianto, tay đua số 6 thế giới người Indonesia, Muhammad Shohibul. Figri và Bagus Mallana, tay đua số 9 thế giới đến từ Indonesia, Leo Rolly Canando và Daniel Martin, tay đua số 11 thế giới đến từ Indonesia, Aung Yew Sin và Teo Yi Yi. Tay đua hạng 12 thế giới đến từ Malaysia, He Jiting và Ren Xiangyu, tay đua hạng 32 thế giới đến từ Trung Quốc, Akira Koga và Taishi Saito, tay đua hạng 14 thế giới đến từ Nhật Bản. Về phía cầu lông Thái Lan có “M” Supak Chomko và “Sky” Kittinupong Keturen, tay đua xếp thứ 33 thế giới, “Pheem” ​​​​​​​Paranyu Khaosamang và “Team” Woraphon Thongsanga, tay đua xếp hạng. thế giới thứ 49

Đôi nữ: “Hadiah” Jongkolphan Kititharakul và “Look” Rawinda Prajongjai, 10 tay đua hàng đầu thế giới, và “Anna” Nanthakarn Iamsaard và “Moona” Benyapa Iamsaard, tay đua. Xếp thứ 13 thế giới, nhà vô địch năm 2023 sẽ tranh tài với Liu Xuânxuan và Li Wenmei, hạng 16 thế giới đến từ Trung Quốc, Fabiana Davipouji Kusuma và Amalia Kayaha. Prativi, tay đua xếp hạng thế giới thứ 17 đến từ Indonesia, Stephanie và Gabriela Stoeva, tay đua xếp hạng thế giới thứ 18 đến từ Bulgaria, Gayati Purella Gopichan và Tessa Jolie, tay đua xếp hạng thế giới thứ 19 đến từ Ấn Độ, Shin Seungchan và Lee Yurim, đứng thứ 10 thế giới 25 đến từ Hàn Quốc. cùng danh sách những cái tên tham gia cuộc thi

Ở nội dung đôi nam nữ, á quân “Bass” Dechaphon Puavaranukroh 2023 và “Po-Por” Sapsiree Taerattanachai, người đứng thứ 6 thế giới, sẽ dẫn dắt các tay vợt trẻ như “M” Suphak Chomkoh và “Fame” Suphis. Ra Pure Samphran, tay đua xếp thứ 20 thế giới, “Title” Rusthanaphak Oupthong và “Jane” Chernicha Sudjaiprapharat, tay đua xếp thứ 34 thế giới vào sân tranh tài với Tang Chunman và Sue H. Tìm tay đua xếp thứ 8 tại thế giới đến từ Hồng Kông, Chen Tangjie và Tao Yiwei, tay đua xếp hạng thế giới thứ 9 đến từ Malaysia, Gao Sun Huat và Shewon, Jamie Lai, tay đua xếp hạng thế giới thứ 15 đến từ Malaysia, Mathia. Christiansen và Alexandra Boje, tay đua số 10 thế giới đến từ Đan Mạch, Hiroki Midorikawa và Nat Saito, tay đua số 13 thế giới đến từ Nhật Bản, Dijal Ferdinanyat và Kol Aria Emmanuel Widjaja, tay đua số 14 thế giới đến từ Indonesia.

Danh sách vận động viên có thể được thay đổi nếu họ yêu cầu rút lui. Ban tổ chức cuộc thi Liên đoàn cầu lông thế giới đã quy định các vận động viên có thể rút lui cho đến ngày 8 tháng 1 năm 2024, tức là ngày cuối cùng trước đó. Các nhóm thi đấu sẽ được bốc thăm vào ngày 9 tháng 1. , 2024.

Đối với những người muốn tham quan sân thi đấu Bây giờ bạn có thể mua vé. Từ ngày 5 tháng 1 năm 2024 tại tất cả các chi nhánh Thai Ticket Major. Có nhiều loại vé trong ngày với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht.

Dành cho người hâm mộ thể thao Thái Lan Những ai không thể đến sân thi đấu có thể xem và cổ vũ cho các vận động viên Thái Lan thông qua chương trình phát sóng trực tiếp True Visions. Theo dõi để biết thêm chi tiết tại www.facebook.com/BadmintonThailand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *