Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hạng lông Thái Lan tiếp tục tranh suất dự Singapore Open

Sau cuộc so tài cầu lông lớn tại Thái Lan trong trận “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023”, giải đấu ở cấp độ HSBC. Giải BWF World Tour Super 500 tranh cúp Nhà vua với tổng tiền thưởng tại Sân vận động trong nhà Huamark vừa kết thúc vào cuối tuần trước.

Nơi các tay vợt cầu lông Thái Lan thi đấu xuất sắc, lên ngôi vô địch với kết quả tuyệt vời của “View” Kulwut Witidsant ở nội dung đơn nam. Sau khi đánh bại Lee Chuk-yew của Hồng Kông trong hai ván đấu liên tiếp, anh trở thành người thứ tư giành được danh hiệu này sau Somphon Kookasemkit năm 1990, Boonsak “Man” Ponsana năm 2004 và “Song”. ” Thanongsak Sansomboonsuk 2016

Thêm 2 ngôi vị Á quân thuộc về cặp nữ “Anna” Natakarn và “Muna” Benyapha Iamsaard, người đã giành ngôi Á quân dù thua sự lựa chọn số 1 của chương trình là Kim So Young và Kong Hee. Young đến từ Hàn Quốc và đôi nam nữ “bass” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, tay đôi nam nữ hạng nhì thế giới, đã thua Kim Won Ho và Jung Na-Eun, tay đua hạng 9 thế giới đến từ Hàn Quốc một cách đáng tiếc , 1-2 trò chơi

– “View” Kulwut vô địch hạng Featherweight Thái Lan mở rộng Hướng đến vị trí số 4 thế giới “Anna-Muna” thắng giải nhì đôi nữ.

– thật không may! “Bas-Po Po” suýt đánh bại cặp nam á quân Giải vô địch gia cầm Thái Lan mở rộng

– “See Kunwut” bắt cặp với “Anna-Muna” xông trận Thái Lan mở rộng

Tuần tới sẽ có một cuộc thi lớn khác. Tại Singapore Open 2023, World Tour Super 750 đã giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 850.000 USD, tương đương khoảng 29.750.000 baht, từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Singapore, Singapore.

Đối với đội hình cạnh tranh đã đi ra. Ở nội dung đơn nam, hạt giống số 7 “View” Kunlawut Witidsant, người đang xếp hạng 5 thế giới gặp Wang Ziwei, người đang xếp hạng 27 thế giới đến từ Đài Loan, “Gun” Kantaphon Wangcharoen, người đang xếp hạng 29 thế giới gặp nhau với Dedubby Sikanh, số 29 thế giới đến từ Ấn Độ

Đơn nữ, vòng 1 “May” Ratchanok Inthanon, hạng 7 thế giới, hạng 7 thế giới gặp Zaina Neval, hạng 36 thế giới đến từ Ấn Độ, “Cream” Butsanan Ungbamrung Pan, hạng 12 thế giới, gặp Sena Kawakami, tay 27 thế giới đến từ Nhật Bản, “May” Supanida Ketthong, tay 22 thế giới gặp “Người Do Thái” Pittayaporn Chaiyawan, tay 28. Người chơi số 11 Thế giới “Mew” Chochuwong gặp Han Yue, No. 10 trên thế giới từ Trung Quốc.

Đôi nam, vòng 1, “M” Supak Chomko và “Sky” Kittanupong Ketren, tay đua số 28 thế giới, gặp Leo Rollie Carnando và Daniel Martin. Tay đua số 9 thế giới đến từ Indonesia.

Đôi nữ, vòng 1 “Hadiah” Jongkolphan và “Look” Rawinda Prajongjai, hạng 9 thế giới, gặp Chloe Birch và Lauren Smith, hạng 29 thế giới đến từ Anh, “Anna” Natakarn và “Muna” Benyapha Iamsaard, số 1 thế giới .12 tay đua, Ayako Sakuramoto và Rena Miyaura, tay đua số 16 thế giới đến từ Nhật Bản.

Loại đôi nam nữ, vòng đầu tiên “bass” Dechapol Puavaranukroh và “Popor” Sapsiree Taerattanachai, tay đua đứng thứ 3 trong danh sách, tay đua xếp thứ 2 thế giới, gặp Yuki Kaneko và Misaki Matsu. Moko, tay đua thứ 21 thế giới đến từ Nhật Bản, “M” Supak Jomko và “Fame” Supisara Pure Sampran, tay đua thứ 12 thế giới, gặp Gregory George và Jenny Moore, tay đua thứ 26 thế giới đến từ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *