Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Harn thể hiện đẳng cấp Yuam Khaen thắng Petchrapha ở Muay Thái 7 màu

Harn S. Sakkarin Chance bị đá vào cổ, đếm 8 ở hiệp 2 trước khi có màn trình diễn vượt trội, bám đuổi và khiến Petchrapa Sor lúng túng. Sophit, vô tình gặp gỡ với tư cách là đối tác chính của Muay Thái 7 Sắc Màu vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên sân khấu Kênh 7 Sĩ.

Trận đấu Muay Thái 7 màu, sự kiện chính Petchrapa Sor. Sophit (Daeng) vs. Harn S. Sakarin, Harn thắng 1 lần Tỷ số mở màn là 2-1. Giám đốc bị cấm là Thawat Rangsiyarom. Hôm nay đấu hạng cân 123 cân, tỷ số các hiệp đều là 2-1.

Nâng hai, hình dạng đồng đều, thuận tay trái cũng vậy, thay đổi về phía trước và phía sau. Không nhiều, nhưng ở cuối thang máy, Petchnapha đã bỏ lỡ mục tiêu. Chân trái của anh ấy bị dập cằm, và anh ấy khuỵu xuống để trọng tài đếm 8, tất cả là 30-1, nâng Sam Petchrapha, đi bằng cả nắm đấm và cùi chỏ, với hy vọng giành lại chiến thắng. nhưng đã bị trả thù và không sống sót khi Harn giám sát chương trình trò chơi với tư cách là nhân vật chính. Thứ trưởng không có quyền cổ vũ.

– Thursnoi hạ đo ván Simon để giành chức vô địch hạng 135 Vic Omnoi.

– TAT sẵn sàng tổ chức Muay Thái 4 khu vực, Amazing Muay Thai Experience

– Petch Morakot không chống đỡ được, gặp mánh, decho, xếp vũ khí hạng nặng, nè võ sĩ 7 màu

Hai hiệp cuối, Petkhapha cố gắng tạo nên kỳ tích nhưng không làm được gì, bị phản đòn và chịu thua. hoàn thành, không có vấn đề gì Harn đã giành chiến thắng quyết định hết lần này đến lần khác

Đối với các trận đấu khác, kết quả như sau: Petchkongfah Wor Techno Luang Pu Suang ở vị trí thứ hai với tỷ số 20-1 trước khi giành điểm Petek Kiatjamroon thi đấu theo kiểu flip-lock, Petchnueng Petsaman Muay Thai Gym hòa với Petpasak Sor. còn sống, Yodmeechai Kiatjamroon bị tai nạn và gãy khuỷu tay. Nguy không thể đấu, thua TKO Ngaophayak, Adsonpatong ở hiệp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *