Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hầu như không sống sót! “Hắc hổ” lộ yếu tố không thể hoàn thành nhiệm vụ ở vòng 2 – lộ cơ hội gặp Haggerty

Hổ Đen, Lt. Phran, 49 tuổi, thừa nhận ông gần như không thể sống sót. Trước khi kết thúc trận đấu, võ sĩ người Ireland đã đánh bại Stefan Korodi bằng điểm. Khởi đầu đầy thắng lợi trong ONE Fight Night 18 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini vào ngày 13 tháng 1.

Suea Black T.Pran 49 mới đây đã thắng trận ONE Fight Night 18 đầu tiên. Sau khi hóa kiếp và quay lại đánh bại Stefan Korodi, một võ sĩ đến từ Ireland. Đi một cách gay cấn nhất. Dù bị tính điểm ở hiệp 2 nhưng anh ấy vẫn kịp lấy lại cùi chỏ để đếm 2.

Tiger Black cho biết sau trận đấu “Hôm nay là trận đấu đầu tiên trong đêm, tôi rất phấn khích. Điều này khiến bạn không thể ăn bất cứ thứ gì sau khi cân. và dẫn đến cơ thể không hồi phục. Về những khoảnh khắc được tính, tôi cố gắng lấy lại bình tĩnh. đó là đòn đánh trực tiếp của đối thủ và là điểm yếu cần phải khắc phục.”

“Hôm nay là một trận đấu rất mệt mỏi vì quá phấn khích. Về việc thay đổi thời gian thi đấu vào buổi sáng, nó thực sự ảnh hưởng đến trận đấu vì anh không thể điều chỉnh thời gian. Điều này khiến tôi kiệt sức ở hiệp thứ hai và không thể kết thúc trận đấu.”

Khi được hỏi liệu giới hạn cân nặng để thi đấu có phải là 145 pound hay không, bạn nghĩ mình muốn đấu với ai nhất? Và liệu Jonathan Haggerty, nhà vô địch ở hạng cân này có khả năng không? “Đối với tôi, Haggerty là một võ sĩ rất giỏi, là nhà vô địch Muay Thái và kickboxing. Tôi sẽ cố gắng nâng cao thứ hạng và tiếp tục tiến bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *