Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hãy đến nhanh, yêu cầu nhanh chóng! Chỉ với một đòn đánh, Michael đã hạ Rungsaengtawan ở hiệp đầu tiên.

Rungsaengtawan Sor.Parat sẽ đối đầu với Michael Savas Bangtao Muay Thai MMA đến từ Síp, người mà Rungsaengtawan trước đó đã thua bằng loại trực tiếp. Trong trò chơi này, Michael mở thế trận tấn công trong khi Rungsaengtawan sử dụng thế trận phòng thủ. Kết thúc hiệp 1, Rungsaengtawan mất kiểm soát và ngã xuống. Michael đá ống chân phải vào người. Cho đến khi thua knock-out ngay ở vòng đầu tiên.

Muay Thai Battle 7 HD trên Sân vận động Quyền anh Kênh 7, Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024, sự kiện chính: Rungsaengtawan Sor. Pararat gặp Michael Bangtao Muay Thai MMA đến từ Síp, hạng cân 137 pound, tỷ số mở, hòa với Michael 10-9, trọng tài. Boonpha Phitphon bị cấm

Ở vòng đầu tiên, vóc dáng của Michael rõ ràng đã lớn hơn. Đánh là thủ thuật. Trước đây anh ấy đã thắng bằng cách hạ gục Rungsaengtawan. Rungsaengtawan tấn công, phòng ngự cao độ, tiếp tục đá và cản phá. Có những tiền đạo thuận tay trái. Rungsaengtawan sút trượt, mất kiểm soát và ngã xuống. Michael có cơ hội đập ống chân phải vào người Rungsaengtawan khiến anh này nằm xuống và dễ dàng thua knock-out.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phetdecharit Noppadej Muay Thai thua Phetchaban P. Mongkolin bằng điểm, Monpraram Sitphetchalukan thắng Jirawat Sor bằng điểm. Ratchaphum, Mangkorn Boom Dek Sian giành chiến thắng knock-out trước Phet Nong Noey Nok Khao. .11 vòng 4

Tuần này, ban quản lý Sân vận động Quyền anh Channel 7 đã trao các giải thưởng xuất sắc nhất năm 2023. Có 4 giải thưởng như sau: Các giải đấu quyền anh khốc liệt bao gồm: Koh Tao Phet Somnuek và Jom Hod Charoen Muang Muay Thai nhận số tiền thưởng 250.000 baht mỗi người, cùng với áo sơ mi và cúp.

Giải Võ sĩ Thái Lan xuất sắc nhất từ ​​Sân vận động quyền anh Kênh 7 đã thuộc về Phet Siam, Sukan Pattareeya, Siam Surin. Nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 baht cùng với áo sơ mi và cúp. ,Các giải thưởng dành cho võ sĩ sử dụng nghệ thuật Muay Thái xuất sắc nhất bao gồm: Chatphayak Sak Satun Nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 baht cùng với áo sơ mi và cúp. Giải thưởng trại đấm bốc xuất sắc nhất năm nay thuộc về Trung tá Surachet Dechaphan của Cảnh sát Trại S. Dechaphan, người đã nhận được một chiếc áo có cúp và một bộ dụng cụ thể thao Fairtex lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *