Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hãy giải quyết vấn đề đến cùng! “May-Ratchanok” chuẩn bị nộp đơn khiếu nại một cửa hàng nổi tiếng sau khi lừa tiền mua giày.

Ratchanok Inthanon sẵn sàng nộp đơn khiếu nại. Hãy hành động chống lại một cửa hàng giày nổi tiếng Ăn cắp tiền từ giày Sau khi quyết định đặt trước một đôi giày Nó đã thông qua kênh trực tuyến của cửa hàng từ tháng 8 năm ngoái. Bằng cách trả trước toàn bộ số tiền. Nhưng đã 3 tháng trôi qua, cửa hàng vẫn không giao đúng sản phẩm tôi đặt. Rốt cuộc, khi bạn trò chuyện lại, hãy yêu cầu hoàn lại tiền. Quán vẫn yên tĩnh. và vẫn từ chối chuyển lại số tiền đó

May” Ratchanok Inthanon, vận động viên cầu lông nữ Thái Lan, số 10 thế giới, hiện đang nghỉ ngơi. Hồi phục sau chấn thương Tiết lộ với đội tin tức Siam Sports rằng Thông thường, tôi là người đặt hàng trực tuyến. Cho đến khi tôi bắt gặp một thương hiệu giày. Tôi thích nó, cùng với khoảnh khắc tôi tìm thấy một cửa hàng chấp nhận đơn đặt hàng trước. Hoặc nhận được đơn đặt hàng giày đột nhiên xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Vì vậy, tôi đã cố gắng gọi điện để hỏi thông tin về sản phẩm. Cửa hàng xác nhận rằng sản phẩm có thể được đặt hàng từ Thế là anh quyết định đặt hàng, sẵn sàng chuyển toàn bộ số tiền 8.990 baht cho cửa hàng ngay trên kênh chat chính thức của cửa hàng.

“May” tiếp tục cho biết đã 2 tháng trôi qua cô vẫn chưa nhận được sản phẩm. Vì vậy hãy thử trò chuyện và hỏi cửa hàng thông qua kênh Line đã thảo luận trước đó. trước khi nhận được câu trả lời là sản phẩm chưa về. Và cửa hàng sẽ gấp rút vận chuyển nếu chúng tôi nhận được sản phẩm. Thế là anh quyết định đợi thêm lần nữa nhưng sau 3 tháng vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt. Vì thế tôi đã trò chuyện lại. vào thứ bảy ngày 11/11 làm đơn đề nghị và quyết định yêu cầu hoàn lại số giày đã chuyển nhượng. bởi vì tôi nghĩ tôi đã đợi quá lâu

Hôm đó mình gửi lại số tài khoản cho cửa hàng. Nhưng đến hôm nay, tối thứ Ba tôi vẫn chưa nhận lại được tiền. Rek cũng nói hai cái. Rằng nếu tiền không được chuyển lại vào Chủ nhật hoặc trong vòng 1 ngày sau đó, hành động pháp lý sẽ được thực hiện. Bây giờ vẫn yên tĩnh. Vẫn chưa nhận được liên lạc lại. Và cửa hàng vẫn chưa chuyển lại tiền mua đôi giày. Từ việc nói chuyện và tham khảo ý kiến ​​của nhiều người, bản thân May đã đưa ra được một số bằng chứng. Tôi dự định sẽ báo cáo sự việc để có hành động pháp lý chống lại cửa hàng. Để ngăn chặn cửa hàng gian lận Hoặc làm điều này với khách hàng khác một lần nữa? Hiện tại cửa hàng vẫn chưa đóng tài khoản. Họ còn đăng hình ảnh sản phẩm để rao bán”.

Ratchanok tiết lộ thêm rằng “Tôi thường là người thích mua sản phẩm trực tuyến. Có lần tôi đặt mua một chiếc váy ngủ và điều này cũng xảy ra. Tức là mình đặt hàng nhưng không nhận được. Lúc đó, anh quyết định chào hỏi và hỏi thăm. cùng với thẻ đến cửa hàng Và có rất nhiều bạn bè là người hâm mộ thể thao cũng giúp đỡ hỏi thăm. Cho đến khi cửa hàng đồng ý hoàn trả số tiền của bộ đã đặt. Lần này, anh quyết định đăng bài này lên trang Facebook của mình. Để yêu cầu sản phẩm đã được thanh toán nhưng cửa hàng ngăn cản. Điều này khiến cho việc xây dựng thương hiệu cho cửa hàng không thể thực hiện được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *