Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hãy sẵn sàng cho một dự án lớn, mục tiêu xây dựng sân vận động của riêng mình trong vòng 2 năm

Hiệp hội Bóng rổ đã khởi động một dự án lớn cho năm 2024 bằng việc chuyển sang xây dựng sân bóng rổ. Bản thân nó, trong đó có ngân sách dành cho 1 môn thể thao, 1 doanh nghiệp nhà nước, nhằm mục đích tổ chức các cuộc thi có quy mô lớn. Năm ngoái, “Hia Tai” hài lòng với kết quả đạt được, đặc biệt là ở môn bóng rổ 3×3, môn này đã vươn lên vị trí số 1 thế giới ở hạng mục nữ 18 tuổi, trong khi hạng mục nam đứng thứ 2 thế giới.

“Hia Tai” Nipon Chawalitmontien, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thái Lan tiết lộ công việc vừa qua vào năm 2023 đối với hiệp hội được coi là đạt yêu cầu ở một mức độ nhất định. Đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Thái Lan đã thi đấu tại FIBA ​​​​Asia Cup và giành được kết quả xuất sắc. Bằng cách lọt vào vòng loại thứ 3 một cách phong độ, đánh bại tất cả các đội có thứ hạng cao hơn thế giới. Và năm 2024, đã lọt vào vòng 3, sẽ có những trận sân khách với Indonesia và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. tốt nhất trong khi đội nữ tôi thừa nhận là tôi vẫn chưa hài lòng. cần phải thích nghi Gần đây, một huấn luyện viên mới đã được thay đổi. Và dự kiến ​​trong 2 năm tới đội sẽ vững mạnh hơn. Đặc biệt là trong SEA Games sắp tới.

“Đối với môn bóng rổ SEA Games, tôi phải nói rằng chúng tôi hơi thất vọng. Đội nam thua Campuchia. Nước chủ nhà SEA Games quy tụ toàn bộ tuyển thủ Mỹ. Nhưng anh hài lòng với việc đánh bại Indonesia. Huy chương vàng SEA Games lần đầu thành công. Với phong độ thắng nhiều nên đặt mục tiêu 2 năm, 3 lần 3 cho Thái Lan ở SEA Games. Chỉ cần huy chương vàng, trong khi bóng rổ nói chung phải vào chung kết”, Thủ tướng bóng rổ tiết lộ.

Ngoài ra, “Hia Tai” còn khen ngợi màn trình diễn của các thanh thiếu niên hạng 3, 3 lọt vào bảng xếp hạng thế giới, đứng số 1 thế giới ở hạng mục nữ 18 tuổi và đứng thứ 2 thế giới ở hạng mục nữ. Hạng mục nam 18 tuổi, theo nền tảng của Liên đoàn bóng rổ quốc tế cũng vậy. Họ sẽ có quyền tranh tài tại World Cup dưới 18 tuổi tại Hungary, đây là năm thứ hai liên tiếp.

“Năm nay chúng tôi xin cảm ơn Thủ tướng Settha Thavisin đã thực hiện thành công vấn đề 1 thể thao, 1 doanh nghiệp nhà nước. Dự kiến ​​chúng ta sẽ nhận được ngân sách của BAAC Bank. Chúng tôi sẽ đào tạo ra nhiều vận động viên trong tương lai. Chúng tôi sẽ tổ chức bóng rổ trẻ nhiều nhất có thể với sự phối hợp của Đại học Thể thao, Cục Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục mà chúng tôi đã có thỏa thuận chung. Phân phối bóng rổ để thi đấu ở các khu vực khác. Bao gồm cả việc hồi sinh giải bóng rổ cũ như Cup B, Cup C hay dưới tên gọi mới là Division 2 và 3 sẽ trở lại trong năm nay”.

Đồng thời, chủ tịch bóng rổ cho biết giải 3 x 3 của chúng ta năm ngoái đã thành công từ TOA 3 x 3 Toàn Thái Lan năm nay. Chúng tôi xin cảm ơn ông Chatuphat Tangkaravakun, Giám đốc điều hành của TOA, đã hỗ trợ việc mở rộng 3 x3. Hiệp hội và sẽ làm việc với Hiệp hội bóng rổ. Tôi sẽ xây dựng sân tập của riêng mình. Họ sẽ yêu cầu chỗ trống từ SAT hoặc các tổ chức thích hợp khác. Đặt mục tiêu tạo nên thành công Không muộn hơn năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *