Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hãy sẵn sàng phát triển ngành golf của Thái Lan thành golf đẳng cấp thế giới với Trại du thuyền Ivy League.

Mom Ek hay Mom Luang Oras Devakul đang chuẩn bị phát triển ngành golf Thái Lan thành golf đẳng cấp thế giới bằng cách phát triển ngành golf trẻ. Sẽ có trại golf nhằm phát triển kỹ năng của các tay golf trẻ Thái Lan từ các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới Ivy League vào tháng 1 năm 2024, do Lauren Haling từ Đại học Yale, Kelly Hovland từ Đại học Mahidol dẫn đầu. Reland và Nick Robinson từ Đại học Tennessee, hướng dẫn từ Mỹ.

Sau khi tổ chức cuộc thi trẻ RYN Hua Hin UTR Juniors & Open Master 2023 vào giữa tháng 12 tại Hua Hin. Trong nỗ lực phát triển thế hệ trẻ, mới nhất, ML Oras Devakul, chủ tịch cuộc thi Sẵn sàng tiếp tục phát triển ngành thể thao ở Thái Lan. Sẵn sàng tạo dựng tương lai cho ngành golf Thái Lan. Bằng việc chuẩn bị tổ chức các trại golf từ các huấn luyện viên được cử trực tiếp. Từ Hoa Kỳ, có các trường đại học hàng đầu thế giới thuộc Ivy League như Đại học Yale, với các huấn luyện viên Lauren Harling, Kelly Hovland từ Đại học Maryland và Nic Robinson từ Đại học Tennessee.

Ibu Ek tiết lộ điều đó dành cho những tay golf trẻ muốn tiến tới trình độ chuyên nghiệp. Việc tham gia dự án trại golf này sẽ giúp phát triển rất tốt, phù hợp với các tay golf tuổi teen. những người muốn phát triển kỹ năng của mình và bao gồm việc phát triển hơn nữa trình độ học vấn ở cấp đại học hàng đầu, họ và nhóm của họ muốn thăng tiến. Để mang lại lợi ích tối đa cho thanh thiếu niên chơi gôn Thái Lan từ 11 – 18 tuổi, đây được coi là một sự phát triển quan trọng đối với người chơi gôn vào đầu năm 2024, lần này là tại Sân gôn Krung Kawee. Nếu quan tâm liên hệ Khun Pom 089 942 4769.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *