Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hãy vui vẻ cuối năm với vòng quay TrueVisions và TrueVisions. Hiện được thiết lập để phát trực tiếp “trận đấu Ngày Giáng sinh” của NBA vào ngày 26 tháng 12.

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Hãy sẵn sàng tận hưởng niềm vui Cuối năm với “Trận đấu ngày Giáng sinh” trực tiếp đầy đủ của bóng rổ NBA với tất cả 5 trận đấu trực tiếp vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 12 (đêm Thứ Bảy ngày 25) từ 12:00 đến 1:00. Truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu. Có phụ đề tiếng Thái Với đội ngũ lồng tiếng chất lượng Qua TrueVisions và TrueVisions Hiện đã có trên True Sport 2 (667)

Chương trình Giáng sinh NBA năm nay sẽ là lần thứ 76 giải đấu này được coi là sự kiện thể thao có truyền thống lâu đời. Đội thường xuyên là New York, trận đấu vào Ngày Giáng sinh sẽ là trận đấu hay nhất của mùa giải thông thường vì đây là trận đấu mà liên đoàn đã chọn làm quà tặng cho những người hâm mộ bóng rổ. và người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới

Trận 1, 12:00 sáng – 2:30 sáng Milwaukee Bucks vs. New York Knicks

Milwaukee Bucks trong những năm gần đây Họ là đội thường xuyên góp mặt trong trận đấu Ngày Giáng sinh. Dù đó là một đội đến từ một thị trường nhỏ. Nhưng đó là đội có cơ hội vô địch, được dẫn dắt bởi Giannis Antetukounmpo, tay vợt vĩ đại người Hy Lạp, trong khi New York Knicks là một đội Giáng sinh khác. Vì là đội đến từ thị trường lớn nhất nước nên Knicks đã thi đấu 56 lần trong ngày Giáng sinh. Ở trận đấu này, chúng ta phải chờ xem liệu Knicks, do Jalen Brunson dẫn đầu, có thể đánh bại Bucks hay không.

Trận 2 lúc 2h30 – 5h00 Golden State Warriors gặp Denver Nuggets.

Cặp đôi này là cuộc gặp gỡ giữa hai đội đã là đương kim vô địch trong 2 năm qua. Warriors, cựu vô địch năm 2022, do Stephen Curry dẫn đầu, phải đến thăm Denver Nuggets, cựu vô địch. Gần đây nhất, đội được dẫn dắt bởi Nikola Jokic, cả hai đều hai lần giành MVP mùa giải thường xuyên.

Trận 3 lúc 5h00 – 7h30 sáng Boston Celtics gặp LA Lakers.

Cuộc gặp gỡ giữa hai đội đã là đối thủ từ lâu và hai đội này là những đội thành công nhất tại NBA. LA Lakers được dẫn dắt bởi LeBron James và Anthony Davie. Đội sẽ đến thăm Boston Celtics, dẫn đầu bởi Jayson Tatum và Jaylen Brown. Hai đội đã gặp nhau vào năm ngoái. Cả hai trò chơi đều thú vị để chơi. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu trò chơi Giáng sinh năm nay có vui nhộn như năm ngoái hay không.

Trận 4, 8 giờ – 10 giờ 30 sáng Philadelphia 76ers gặp Miami Heat.

Joel Embiid, MVP của đội năm ngoái. Seventy Six sẽ đưa đội đến gặp nhà vô địch Eastern Conference năm ngoái, Miami Heat, dẫn đầu bởi Jimmy Butler. Năm ngoái, đội Heat đã thể hiện tốt hơn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra trong năm nay? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Trận 5, 10:30 sáng – 1:00 chiều, Dallas Mavericks vs. Phoenix Suns

Trận đấu cuối cùng trong ngày, Dallas Mavericks do Luka Doncic và Kyrie Irving dẫn đầu đã phải đối mặt với một trận chiến khốc liệt trước Phoenix Suns, được dẫn dắt bởi 3 siêu sao Kevin Duran. , Devin Booker và Bradley Beal. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến vui nhộn giữa top 5 siêu sao ghi bàn nhiều nhất giải đấu.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình cáp quang True 1 Gbps, trải nghiệm giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi và hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *