Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hãy xem 12 cặp đôi thật thỏa mãn nhé! “Nakrob” chặn Rung “Phet Thonglor” trong trận đấu quyền anh ONE Lumpini 49.

Người hâm mộ võ thuật Thái Lan sẵn sàng trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một cuộc thi võ thuật năm sao. sẵn sàng truyền hình trực tiếp cho khán giả hơn 190 quốc gia trên thế giới theo dõi chi tiết trận chiến ONE Lumpini 49, với 12 đối thủ chất lượng cao thi đấu thỏa thích bằng vũ khí hạng nặng, sẵn sàng thể hiện kỹ năng của mình toàn cảnh trên sân khấu Lumpini ( Ramindra ) vào thứ Sáu ngày 26 tháng 1.

Đối tác chính của chương trình “Khun Khao Phalang Chang”, võ sĩ Fairtex, võ sĩ đàn anh 25 tuổi đến từ Surin đã thể hiện chiêu trò của mình, đánh bại 5 võ sĩ, tiến lên đối mặt với Fist bất bại với phong độ mạnh mẽ “Petch Thonglor Sit Luang Phi Namfon”, một chân sút thuận tay trái. Heavy, 23 tuổi đến từ Buriram, người trong trận đấu cuối cùng đã đánh bại “Kongsuk Fairtex”, cả hai người đều chuẩn bị kiểm tra sức mạnh của mình theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125- 135 lbs.).

Trong khi đó, cặp thứ hai đang chờ đợi trận tái đấu giữa “Xavier Gonzalez”, võ sĩ trẻ 22 tuổi người Tây Ban Nha mang trái tim Thái Lan, bước vào võ đài tranh tài với “Kongchai Chaindonmuang”, võ sĩ thuận tay trái vui vẻ. Tay vợt 21 tuổi đến từ Buriram, gặp nhau trong trận đấu đầu tiên tại ONE Lumpini 14, “Xavier” đã thua với đa số phiếu bầu. Nhưng họ đánh nhau cho vui cho đến khi cả hai đều nhận được tiền thưởng mang về nhà. Sẵn sàng mở màn hiệp hai theo luật Muay Thái, bắt tạ 127 lbs.

Đối tác chính quốc tế “Khun Khao Dan Perfume” Raffi Bohick, cựu vô địch Lumpini ở hạng cân 147 lbs., 32 tuổi, đến từ Pháp, trở lại để khôi phục phẩm giá và sự tự tin của mình trước một đối thủ mới và tràn đầy năng lượng, “Yod IQ A. Phimon” Sri”, 21 – một võ sĩ thuận tay trái 1 tuổi đến từ Buriram dự định nối bước anh trai mình tại trại PK Saenchai và thi đấu trong giải đấu lớn của ONE. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng Bantamweight (135 -145 lbs.)

Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao đối kháng sẽ có thể cổ vũ cho “Yangdam Jitmuangnon”, võ sĩ của Doi, người sẽ không bỏ cuộc. Săn lùng những điểm chiến thắng đầu tiên, gặp gỡ “Ramadan Ondash”, một tân binh đến từ Lebanon, cũng như “Freddie Haggerty”, em trai của “Jonathan Haggerty”, ONE Muay Thai và Nhà vô địch Thế giới Kicking. Quyền anh hạng Bantamweight (135-145 lbs.) bắt đầu trận đấu đầu tiên với “Dankalong Sor. Dechaphan”, cháu trai của ông chủ lớn của trại Sor.Dechaphan.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 49

– Trận đấu chính: Nakrob Fairtex vs. Phet Thonglor Sit Luang Phi Namfon (Muay Thai, hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Trận thứ hai: Xavier Gonzales vs. Kongchai Chaindonmuang (Muay Thai, hạng hấp dẫn 127 lbs.)

– Abdallah Ondaz v. Panphet Sor.Jor.Lek Muangnon (Muay Thái, hạng cân 115-125 lbs.)

– Khunphonnoi Sor.Sommai v. Amil Chamarzad (Muay Thai, nặng 136 lbs.)

– Chokdee Magjandee đấu với Yodnamchai Fairtex (Muay Thai, Atomweight 105-115 lbs.)

– Kaimookkhao W. Jakkrawut v. Sittichai Sor.Detchaphan (Muay Thai, hạng nặng 123 lbs.)

– Raffy Bohick vs. Yod IQ A.Phimonsri (Muay Thai, Bantamweight 135-145 lbs.)

– Freddie Haggerty vs. Dankalong Sor.Detchaphan (Muay Thai, hạng rơm 115-125 lbs.)

– Safeket Sirkes vs. Abdallah Dayakiev (quyền anh Thái Lan, hạng bantamweight 135-145 lbs.)

– Ramadan Ondash vs. Yangdam Jitmuangnon (Muay Thái, hạng nặng 120 lbs.)

– Namo Fasil vs. Jae Woong Yun (MMA Welterweight 170 -185 lbs.)

– Anita Karim đấu với Adriana Fusini (Hạng nguyên tử MMA 105-115 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *