Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hi-Tech đã đánh bại Banwas với tỷ số gay cấn 83-81 và giành chức vô địch tại Thái Lan mở rộng.

Giải bóng rổ nam Thái Lan mở rộng 2023, diễn ra từ ngày 16/12 đến 17/12. 2023 – 21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, tranh tài với tổng giải thưởng lên tới hơn 300.000 baht. Ngày 21/1, Cuộc thi đã bước vào ngày cuối cùng. Và đó là một trận đấu trong trận chung kết. Đây là trận chiến giữa Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao và Banvas Slammers, Đại học Phra Nakhon Rajabhat, hai trong số những đội bóng lớn nhất trong ngành bóng rổ Thái Lan. Chỗ nào cũng tràn ngập các cầu thủ đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Về danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội, Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao gồm có Natthakarn Muangboon, Chanathip Chakkawan, Tyler Lamb, Manaswee Butduang và Chatchaphon Jungyampin, trong khi Banwas Slammers, Đại học Phranakhon Rajabhat, gồm Solot Sunthornsiri, Anant Puangla , Jitrapon Toveroj, Narathip Bunserm và Thakhamin Sirichariyaporn.

Ngay đầu hiệp 1, trận đấu đã nóng lên. Bên nào đang bắn? Bên kia bắn trả không gian lận.. Bên nào được ba điểm thì bên kia được ba điểm. Nhưng khi bước vào khoảng thời gian 5 phút sau lệnh cấm, họ thường xuyên mất quyền kiểm soát bóng. và công nghệ cao, hiệu quả trong việc biến lối chơi phòng ngự thành tấn công chủ động, cộng thêm “Rang” Nakorn Nai Sanook, xạ thủ 3 điểm của đội tuyển Thái Lan được thay thế bằng hình thức Hi-Tech Explosive, sút từ xa 2 ghi bàn liên tiếp khiến căn hộ của Wasmee sụp đổ. Kết thúc hiệp 1, từ khoảng thời gian đầu tưởng chừng như sát nút, Hi-Tech đã thu hẹp khoảng cách và dẫn trước 29-15.

Trong hiệp 2, Banwas cố gắng tận dụng khả năng độc đáo của cầu thủ này là đưa bóng qua để chơi vào trong. Trận đấu đột phá của họ tốt hơn hiệp đầu tiên. Ba con mắt cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, bộ tộc này có công nghệ cao. Chỉ thực hiện được 2-3 cú 3 điểm, không nhiều như trước. Điều đó khiến Banwas bắt đầu nhận được sự khích lệ. và từ từ gỡ lại để có thể rượt đuổi từ khoảng cách 14 điểm xuống chỉ còn 4 điểm với tỷ số 40-44, thật là vui và làm hài lòng đám đông cổ vũ.

Động lực của trận đấu quay trở lại bên phía Banvas Slammers, khi Hi-Tech tấn công, phong độ của các cầu thủ nòng cốt bắt đầu bất ngờ khiến “Huấn luyện viên Zack” phải vào sân. Nij Niyomyindee thay 4 người xuất phát cho nghỉ. Chỉ còn lại “Nghệ thuật” Chatchaphon Soyampin và những người kế vị đến thay thế ông không thể che đậy được sức mạnh của Banwas đang ngày càng thót tim. Người theo dõi bắt đầu nhận được nhiều điểm hơn. Cho đến khi Banwas vượt lên dẫn trước lần đầu tiên trong trò chơi và có hai cú sút ba điểm đẹp mắt của “Chopper” Jitrapon Toveroj và “Ton” Narathip Bunserm, thoát khỏi Hi-Tech với 68-. 63 vào cuối trận đấu. quý thứ ba.

quý trước các cầu thủ Banwas đã tạo ra vấn đề lớn cho đội. Đó là tổng cộng 5 lỗi đồng đội chỉ còn vài phút nữa. Điều này dẫn đến việc họ bị Hi-Tech truy đuổi và nhanh chóng nhận được điểm số nông cạn. Hơn nữa, họ còn thua “Yao” Anant Phuangla, người phạm 5 lỗi và phải rời cuộc thi, khiến Hi-Tech quay cuồng và dẫn trước cho đến khi tỷ số là 82-81. chỉ còn 33 giây

Sau đó, trong 9 giây cuối cùng, Chopper Jitphon có cơ hội ghi được 3 điểm. Kỹ năng của anh ấy đã lật ngược tình thế cho Banwas, nhưng bóng lại chạm mép vòng. Hi-Tech bắt được bóng bởi Art Chatchapon và bị trúng đích. phạm lỗi Anh ấy thực hiện quả ném phạt nâng tỷ số lên 83-81. Ở cú sút thứ hai, bóng bật ra khỏi vòng rơi vào tay Chanathip Jakkwan của Hi-Tech và lại bị phạm lỗi khi còn 5 giây, nhưng Ohm Chana Thip đều sút trượt cả hai bàn thắng, lần này là cho đội Banwas. Sự phục hồi đã được nhận bởi “So” Soros Sunthornsiri, người đã lao nó đến “Magic” Thakhamin Sirijariyaphon, người đã lao tới ba con trỏ gần nửa sân với 2 cầu thủ Hi-Tech. Nhanh và chặn. Cuối cùng, đứa trẻ không lo lắng nữa.

Kết quả là thời gian trò chơi kết thúc. Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao đánh bại Banvas Slammers, Đại học Phra Nakhon Rajabhat, 83-81. Nhóm lấp đầy vòng lặp Công nghệ cao. Giành chức vô địch giải bóng rổ nam Chung kết Thái Lan mở rộng 2023 sẽ nhận được cúp và giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 baht. Á quân Banwas sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 60.000 baht. Vị trí thứ ba là TGE Thai Machinery, đội đã đánh bại Lực lượng Không quân. về thứ ba với tỷ số 90-79 cho Quân đội Thái Lan. Nhận được giải thưởng 40.000 baht, trong khi đội đứng thứ 4 là Lực lượng Không quân nhận được giải thưởng 20.000 baht.

Trong khi các giải thưởng dành cho vận động viên xuất sắc nhất ở nhiều vị trí khác nhau bao gồm:

  • Bảo vệ mắt tuyệt vời – “Tete” Atthaphong Leelapipatkul (Công nghệ cao)
  • Người bảo vệ bắn súng xuất sắc – “Chopper” Jitrapon Toverot (Banwas)
  • Xuất sắc chút về phía trước – Tyler Lamb (Công nghệ cao)
  • Sức mạnh tuyệt vời về phía trước – “Yao” Anant Phuangla (Banwas)
  • Trung tâm xuất sắc – “Junior” Emmanuel Chinedu Ejesu (Thiết bị Thái Lan)
  • Cầu thủ giá trị nhất hoặc MVP – “Yao” Anant Phuangla (Banwas)

của các vận động viên xuất sắc ở nhiều vị trí khác nhau Bạn sẽ nhận được một chiếc áo lưu niệm của cuộc thi, một tấm bảng và giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *