Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Hi-Tech” đánh bại “Air Force” và tiến vào bán kết giải bóng rổ Thái Lan mở rộng.

Hiển thị hình thức phù hợp với giá cả, Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao, đội số 1. 1, đánh bại Không quân, số 1. 2 với tỷ số 126-88, khiến Hi-Tech vào vòng play-off với tư cách nhà vô địch bảng A ngay lập tức.

Giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” diễn ra từ ngày 16/12 đến 20/12. 2023-21 tháng 1 Năm 2024, tranh tài với tổng số tiền thưởng hơn 300.000 baht tại Sân bóng rổ Câu lạc bộ Công nghệ cao, Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, cuộc thi này có 11 đội tuyển ưu tú quốc gia tranh tài, gồm bảng A, trong đó có Bóng rổ công nghệ cao Club , Câu lạc bộ Bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Không quân, CT Tigers và Câu lạc bộ Bóng rổ X., trong khi Bảng B bao gồm Banvas Slammers, Đại học Công nghệ Rajamangala Phranakhon, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và TGE Thai Field Equipment.

Mới nhất ngày 13/1 là trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Đến với trận đấu lớn ở bảng A Đó là cuộc chiến giữa hai đội đã toàn thắng cả 3 trận liên tiếp, giành trọn 6 điểm. Không quân có lãi lỗ ròng xếp thứ 122, xếp thứ 2 so với Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao số 1. , đội số 1 có số bàn thắng được ghi. -Thua cộng 124, chỉ dẫn trước 2 bàn. Ở trận đấu này, đội nào thắng sẽ ngay lập tức vào vòng play-off với tư cách là nhà vô địch bảng A. Nhưng nếu thua, họ sẽ thi đấu vòng tứ kết trước với tư cách là đội đứng thứ 2 trong bảng của mình.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội Không quân gồm có Worapat Panklom, Noppachai Thongpool, Hiran Boteng, Afnan Charansan và Weerakul Denkesineechailai, trong khi Đội bóng rổ công nghệ cao Câu lạc bộ gồm có Tyler Lamb, Chanathip Chakkawan, Atthaphong Leelapipatkul, Manaswee Butduang và Chatchaphon Jungyampin.

Trận mở màn gây thất vọng ngay từ giây phút đầu tiên. Hi-Tech bứt phá khi ghi liên tiếp 8 điểm. Sau đó, họ thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm, nhưng đội Không quân có đúng 3 điểm để kết thúc. cũng trong hiệp 1, Hi-Tech bắn được 7 quả ba điểm, trong khi The Blues bắn được 3 quả ba điểm. Hi-Tech chơi các trò chơi cơ hội nhanh hơn và mong đợi nhiều kết quả hơn. Kết thúc hiệp một, họ dẫn trước 37-15.

Hi-Tech cố gắng chơi lối chơi tấn công nhanh liên tục. Không có thời gian để đối thủ kịp thở. Bước sang hiệp 2, khả năng bắn ba điểm của Không quân bắt đầu biến mất nhưng Hi-Tech đã có tay súng bắn tỉa gần như toàn đội. Đội vô địch tiếp tục dẫn trước 71-34 vào cuối hiệp hai.

Trong trò chơi này, Lực lượng Không quân đã làm một công việc rất ấn tượng. Nếu đội kia Nó có thể đã bị xáo trộn thành một đống. Nhưng đối thủ của họ lại là Hi-Tech, một gã nhà giàu được yêu thích với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Và tinh thần đồng đội của đội Hi-Tech đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trò chơi này. Đá luân lưu lại thua 98-64 vào cuối hiệp ba.

Phần còn lại, Lực lượng Không quân cố gắng sử dụng những khả năng độc đáo của người chơi. Nhưng điều quan trọng là hàng thủ của họ không thể ngăn cản Hi-Tech ghi bàn. Kết quả là thời gian của cuộc thi đã kết thúc. Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao đánh bại Không quân với tỷ số 126-88. Về các kết quả khác trong ngày, bảng B, SWU đánh bại Đại học Sripatum 62-56 và bảng A, Câu lạc bộ bóng rổ quân đội Hoàng gia Thái Lan, đánh bại CT. Hổ 95-62

Tổng hợp bảng điểm sau thi đấu vòng bảng, bảng A, CLB Bóng rổ Công nghệ cao số 1. 1 (vào tứ kết) đá 4, thắng 4, thua 0, ghi 8 điểm, bàn thua +162, Không quân số 1. 2 ( Vào bán kết) đá 4, thắng 3, thua 1, được 7 điểm, ghi bàn – thua +84, hạng 3 Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan (Vào bán kết) đá 4, thắng 2, thua 2 , có 6 điểm, ghi bàn – thua -9, xếp thứ 4 Đội xếp thứ 5 CT Tigers (bị loại) đá 4, thắng 0, thua 4, được 4 điểm, ghi bàn – thua -135

Nhóm B, số 1 Banvas Slammers, Đại học Công nghệ Rajamangala Phra Nakhon (vào tứ kết), đá 5, thắng 5, thua 0, ghi 10 điểm, số bàn thắng-thua +155, số 1. 2 TGE Padang Thai Mesin (Tiến vào bán kết) đá 5, thắng 4, thua 1, được 9 điểm, bàn thắng-thua +129, hạng 3 Đại học Chulalongkorn (Vào bán kết) đá 5, thắng 3, thua 2 , được 8 điểm, số bàn thắng-thua +21, hạng 4 Shoot It Dragons (loại) chơi 5, thắng 2, thua 3, được 7 điểm, số bàn thắng-thua -30 , No. 5 SWU (loại) đá 5, thắng 1, thua 4, có 6 điểm, số bàn thắng-thua -114 và số 1. 6 Sripatum University (loại), đá 5, thắng 0, thua 5, được 5 điểm, số bàn thắng-thua -161

Về lịch thi đấu ngày hôm sau là ngày 14/01/2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru. 2 trận bán kết bao gồm cặp 1: TGE Thai Khruang Field gặp Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan. Thời gian: 3 giờ chiều và cặp thứ hai: Không quân gặp Đại học Chulalongkorn lúc 5 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *