Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hi-Tech đánh bại Dragons, thắng 4 trận liên tiếp trong Giải bóng rổ nhà nghề Thai League.

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao “Teng Champ” đã đánh bại Naga Hunters Nong Khai với tỷ số 107-82 điểm trong ván thứ 4 của ván đầu tiên, quét sạch 4 ván liên tiếp với 8 điểm trọn vẹn, xếp thứ 2 trên bảng điểm.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp “G-Beat Basketball Thai League 2023” diễn ra từ ngày 15/7 – 30/8/2023 với sự tham gia của 8 CLB hàng đầu Thái Lan gồm Hi-Tech Basketball Club, Banvas Slammers, Phra Nakhon Province, Warriors Thailand, TGE Thai Equipment Stadium, Naga Hunters Nong Khai, Sniper University Basketball Club và Srinakharot University. Giành được tổng số tiền thưởng 1,3 triệu baht, người sẽ thi đấu 2 lượt để tìm ra top 4 có thành tích tốt nhất cho đến vòng loại trực tiếp. Từ vòng play-off trở đi, họ sẽ thi đấu theo thể thức 2 trên 3 trận thắng.

– Jr. NBA lại thăm Thái Lan Tổ chức giải 5×5 đầu tiên

– Sniper đánh bại Warriors 131-46 để giành chiến thắng trong trận đầu tiên của Giải bóng rổ Thái Lan

– Sân máy Thái Lan, press 63-40, thắng 2 ván, cầm chân giải bóng rổ Thái Lan

Mới nhất ngày 22/7. Tại Sân bóng rổ công nghệ cao Pracha Uthit Thung Khru, đó là trận đấu thứ 4 trong lượt trận đầu tiên, nổi bật là cặp đấu giữa Naga Hunters Nong Khai, đội xếp thứ 6 trên bảng điểm sau 3 trận thắng 1, thua 2, có 4 điểm. Bước vào sân, gặp gỡ yêu thích của 1 chương trình và là một đội bóng khổng lồ quốc gia, đó là đội HiTech giàu nhất cả nước, Câu lạc bộ bóng rổ quốc gia hiện đang được xếp hạng HiTech. Đứng thứ 2 với chiến thắng trong cả 3 trận đấu.

Đối với danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội, Thợ Săn Rồng Nong Khai gồm Itthapol Reanthaisong, Chainarit Thantharak, Moli Omera, Yutthana Remmel và Wasan Ploypradap, trong khi CLB Bóng Rổ Công Nghệ Cao gồm Atthapong Leelapipatkul, Tyler Lamb, Frederic Lich, Patiphan Klahanthetrathunnarong.

“Teng Champ” Hi-Tech đã không đến để mở một trò chơi quá tích cực, chỉ có thời gian để làm điều đó là gần như tất cả các điểm. Đặc biệt là pha bắn 3 điểm của “Freddy” Frederick Lich và Tyler Lamb, những người đã giúp bắn trúng hơn 10 quả 3 điểm trong hiệp 1, đội Thợ Săn Rồng càng thừa khả năng cầm bóng. Thời gian hành động không đủ mạnh để khiến các game Hi-Tech dưới bàn phím bị văng hoặc giật. Họ hầu như không thực hiện được pha chơi nguy hiểm nào. Vào cuối quý đầu tiên, Hi-Tech đã bắn ba con trỏ với tỷ số 29-6.

Rồi sang quý 2, với một tiềm năng có vẻ rất khác, phía Hi-Tech chuyển sang thay đội 5 thứ hai là những thanh niên mới bước vào năm đầu tiên của câu lạc bộ lớn, cùng dàn lãnh đạo cấp cao như “Rang” Nakorn Jaisanuk, “Hoàng tử” Manaswee Butduang và “Off” Natthaphon Kupradit 3 người đã không thành công, những Thợ săn đầu tiên, những Thợ săn không làm được điều đầu tiên này. dường như không thay đổi tình hình. Dù bắt đầu tạo ra một số điểm số với trung tâm Hi-Tech sử dụng các cầu thủ trẻ, điểm số của hai đội vẫn rất chênh lệch. Vào cuối hiệp hai, các nhà vô địch đã dẫn trước 53-25.

Còn lại, Hi-Tech warlord cố gắng chiếm ưu thế trong thế trận tấn công và sử dụng các cầu thủ trẻ để tích lũy kinh nghiệm, tạo cơ hội cho đội Rồng ghi thêm điểm, nhưng không đủ để bắt kịp. Kết thúc thời gian thi đấu, Hi-Tech Basketball Club thắng Thợ Săn Rồng, Nong Khai 107-82, vượt lên và lội ngược dòng 4 ván liên tiếp với 8 điểm trọn vẹn, xếp thứ 2 trên bảng điểm, trong khi Thợ Săn Rồng thi đấu 4 thắng 1 thua 3, có 5 điểm, cách bảng 5.

Tóm tắt bảng xếp hạng điểm mới nhất, vị trí thứ nhất TGE THAI THELSION, 4 trận thắng 4 trận 0, có 8 điểm, thua lỗ +243, câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao thứ 2, 4 trận thắng 4 trận thua 0, có 8 điểm Wirot Wirot 3 thắng 2 trận thua 1 có 5 điểm -55 điểm, thợ săn rồng nong khai 4 thắng 1 thua 3 có 5 điểm, thắng – trận thua -69, bắn tỉa thứ 6 thắng 1 thua 2 với 4 điểm

Chương trình thi đấu tiếp theo, trận thứ 5 của vòng 1, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại Sân bóng rổ công nghệ cao Pracha Uthit Thung Khru, cặp thứ nhất Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao gặp TGE Thai Machine Field vào lúc 12:00 trưa, cặp thứ hai Warriors Thái Lan gặp Naga Hunters Nong Khai lúc 14:00 và cặp thứ tư, SWU, Đại học Srinakharinwirot gặp Banwat Slammer, Đại học Phra Nakhon lúc 18:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *