Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hi-Tech đánh bại Tigers, giành ngôi đầu bảng A bóng rổ Thái Lan mở rộng

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao đã đánh bại CT Tigers với tỷ số 111-80, giữ vững thành tích sạch lưới, giữ vững ngôi đầu bảng A tại giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023”.

Giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” diễn ra từ ngày 16/12 tới. 2023 – 21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, nơi có 11 đội tuyển ưu tú quốc gia tham gia thi đấu, gồm vòng bảng, bảng A gồm Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao, Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Quân đội Udara, CT Tigers và Câu lạc bộ bóng rổ X Force, trong khi Bảng B bao gồm Banwas. Slammers Rajamangala Phranakhon Đại học Công nghệ, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và TGE Thai Equipment Giành được tổng số tiền thưởng hơn 300.000 baht.

Mới nhất vào ngày 7 tháng 1. Cặp đôi thú vị Đó là trận đấu bảng A giữa CT Tigers, đội xếp thứ 5 cuối bảng, đã chơi 2 trận chưa thắng, đã thu về 2 điểm, vào sân thi đấu trận thứ 3, gặp một trận chiến cam go, cạnh tranh với Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao số 1, Đội Sgt. Một nhóm đội có đội hình trái ngược nhau, thi đấu 2, thắng 2, được 4 điểm trọn vẹn.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả 2 đội là CT Tigers gồm có Chakrit Makmesiri, Thithayu Kongtara, Sittisak Pidtafai, Thanachot Laochem và Amphon Puangkaew, trong khi CLB Bóng rổ Công nghệ cao gồm có Nakorn Jaisanook, Tyler Lamb, Attaphong Leelapipatkul, Chatchaphon Jungyampin và Khunnarong Prathetrate.

CT Tigers, đội mận đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. Họ nóng lòng muốn chiến đấu hết sức mà không hề sợ hãi trước phẩm giá của những ứng cử viên vô địch Amphon Phuangkaew và Răngsayu Kongtara, giúp nhau ghi ba điểm một cách chính xác. Cộng với việc cố gắng xâm nhập và ghi bàn trước Hi-Tech, đội không có center chuyên nghiệp trong 5 cầu thủ đầu tiên do thiếu “Om” Chanathip Chakwan, center số một của đội tuyển quốc gia Thái Lan, thi đấu trong chương trình. Bởi nhiệm vụ thi đấu chuyên nghiệp của Singapore Defense không quá chặt chẽ nên CT Tigers đã có thể dẫn trước Hi-Tech vào cuối hiệp 1 với tỷ số đầy bất ngờ 21-20.

Bước sang hiệp 2, Hi-Tech Thay đổi tới 3 cầu thủ và có thể thay đổi cục diện trận đấu ngay lập tức, tập trung tấn công toàn diện bằng cách ghi 10 điểm trong một hiệp liên tiếp, giành lại thế dẫn trước một lần nữa. Vào cuối hiệp hai, Hi-Tech cử “Palm” Patiphan Klahan và “Shak” Chawin Khamsin, hai trong số những cầu thủ cao nhất trên sân. Làm cho trò chơi của họ mạnh mẽ trở lại. và lật ngược tình thế để dẫn trước Những chú hổ 56-37

Công nghệ cao Quý 3 Trở lại với 5 người chơi đầu tiên không còn trung tâm chuyên nghiệp nữa. Nhưng lần này họ cẩn thận hơn với thế trận bị khóa khiến CT Tigers không thể chơi dễ dàng như trước. Anh ta chỉ có thể tận dụng cơ hội để bắn ba điểm từ bên ngoài. Nhưng nó không đủ tốt để khiến Hi-Tech khó chịu quá nhiều. Cuối hiệp 3, Hi-Tech có “Tyler Lamb” là nhân vật chính ghi bàn thắng 79-52.

Sang quý 4, Hi-Tech bắt đầu chững lại. Không tập trung chiến đấu quyết liệt như trước Tạo cơ hội cho Hổ nâng điểm. Nhưng cho đến lúc đó, đội được chọn vô địch vẫn có thể duy trì được tỷ số chiến thắng với tỷ số 111-80. Hi-Tech vẫn giữ thành tích sạch lưới, tranh 3, thắng 3, thu về 6 điểm trọn vẹn, bám chắc ngôi đầu bảng A, trong khi CT Tigers tranh 3. Thua 3 chỉ với 3 điểm, còn lại vị trí thứ 5, cuối bảng như thường lệ Về các kết quả khác của Bảng A trong ngày, Lực lượng Không quân đã đánh bại Câu lạc bộ Bóng rổ X Force với tỷ số 138-79.

Lịch thi đấu ngày hôm sau, ngày 13/01/2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, ngày cuối cùng của vòng bảng sẽ có 3 trận đấu, gồm cặp nhất bảng A, Không quân. S gặp Hi Basketball Club -Tech lúc 1:00 chiều, cặp thứ hai, Nhóm B, SWU gặp Đại học Sripatum lúc 3:00 chiều, và cặp cuối cùng, Nhóm A, CT Tigers gặp Câu lạc bộ Bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan lúc 5:00: 00 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *