Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Hia Tee” yêu cầu “Tang Tang” trong khi “Sia Boat” đăng rằng anh ấy muốn xem nhà vô địch RWS đấu với nhà vô địch ONE.

“Sia Boat” Nattadej Wachirarattanawong, chủ sở hữu Petchyindee Boxing Camp đăng trên trang fan hâm mộ Facebook cho biết ông rất mong muốn được xem nhà vô địch RWS Stadium Rajadamnern gặp nhà vô địch ONE Championship. “Hia Tee Teeded99” cũng gửi tin nhắn tới Rodtang Jitmuangnon.

Sau ngày hôm qua, trận chung kết của Rajadamnern World Series hay RWS đã giành được chức vô địch hạng nhẹ và siêu nhẹ, lần lượt thuộc về Lamnammunlek A. Atchariya và Capitan Petchyindee Academy. Mới đây, “Sia Boat” tiết lộ điều mình muốn xem là cuộc gặp gỡ giữa RWS và nhà vô địch chính ONE.

Chủ nhân của đai ONE thế giới ở cùng địa điểm với Lam Nam Mun Lek là Rodtang Jitmuangnon. Võ sĩ người Thái Lan ở hạng cân Capitan, MỘT nhà vô địch là Jonathan Haggerty.

– “Phetmanee” đến Nhật Bản để luyện tập chiến thuật lặp đi lặp lại – không vấn đề gì, nặng hơn 2 pound.

– “Chatchanin” hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong sự kiện chính của trận đấu anh hùng Muay Thái huyền thoại ở Korat.

– “Natjima và Pitipong” giành huy chương vàng võ sĩ quyền anh giỏi nhất quốc tế tại PTT.

Tuy nhiên, “Sia Boat” kết luận rằng vấn đề của việc tổ chức Cuộc chiến trong mơ là Ai sẽ tổ chức? Bản thân “Sia Boat” vừa chia tay ONE với Chatri Sityodthong là người phụ trách.

Cùng lúc đó, “Hia Tee” Sorasak Sae Tang, chủ trại Teeded 99, nơi quản lý Sungai Mun Lek, cũng thách thức Rodtang không được bỏ chạy. Bởi vì trại của họ có Superball và Lam Nam Mun Lek

Sau đó, Rodtang trả lời “Chào Tee” và nói: “Tôi đang đợi MỘT, thưa ngài.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *