Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hiệp hội bóng chuyền đưa ra một quy định nghiêm ngặt là cầu thủ chuyển sang câu lạc bộ khác phải thông qua hiệp hội.

Hiệp hội thể thao bóng chuyền tránh được tình trạng cầu thủ Thái Lan bị người nước ngoài lợi dụng. Kêu gọi thi đấu ở giải chuyên nghiệp ở nước ngoài Phải đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp cho hiệp hội. Để xem xét các điều khoản trong hợp đồng của “Big Team”, Lt. Chanrit Wongprasert tiết lộ CLB nên liên hệ với họ thông qua hiệp hội để bảo vệ quyền lợi của các vận động viên. Đối với những người đối xử với nhau, nếu có vấn đề gì xảy ra thì phải bị trừng phạt. Xác nhận lại thỏa thuận nếu vận động viên đang làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia. Phải được cấp 2 tuần trước khi thi đấu.

trung úy Chanrit Wongprasert, Phó chủ tịch danh dự phụ trách cuộc đời của Liên đoàn bóng chuyền châu Á tiết lộ về hành trình của các vận động viên Thái Lan thi đấu ở giải nước ngoài Sau đó, việc chuyển nhượng vận động viên thi đấu ở nước ngoài cho đội tuyển quốc gia Thái Lan phải được thực hiện đúng quy trình sẽ được thực hiện. thực hiện hoàn toàn thông qua quá trình trong dòng.

Hãy bắt đầu với những câu lạc bộ muốn có vận động viên. Phải sử dụng mật khẩu quốc gia và tên người dùng. Đăng ký và gửi thông tin chi tiết đến Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan. cùng với việc nêu rõ các điều kiện để đệ trình và khi hiệp hội xem xét thỏa thuận và thấy rằng nó phù hợp để vận động viên thi đấu cho câu lạc bộ. Câu trả lời cũng sẽ được gửi đến câu lạc bộ trực tuyến. Câu lạc bộ sau đó phải gửi thông tin chi tiết về phản hồi của mình cho Liên đoàn bóng chuyền châu Á. và Liên đoàn bóng chuyền châu Á được chuyển tiếp đến Liên đoàn bóng chuyền quốc tế Việc chuyển nhượng sẽ hoàn tất. Các vận động viên sẽ có thể ra ngoài và thi đấu ở các giải đấu ở nước ngoài.

“Sở dĩ chúng ta cần phải làm như vậy là vì hiện nay có những kẻ môi giới lấy vận động viên rồi không thực hiện đúng hợp đồng của họ nên Hiệp hội đã tìm giải pháp theo hướng này. Để giúp duy trì quyền nhận của vận động viên theo hợp đồng đã được thực hiện bằng mọi cách, nhưng nếu điều này không được tuân thủ, chúng ta hãy đồng ý. Nếu có vấn đề có thể sẽ bị phạt như cấm thi đấu một năm. Sosorn cũng bị cấm tham gia các hoạt động trong một năm”.

trung úy Chanrit nói thêm rằng toàn bộ quá trình chuyển nhượng vận động viên phải được đăng ký trực tuyến với Chứng chỉ chuyển nhượng quốc tế, sau khi hoàn tất thủ tục, Liên đoàn bóng chuyền quốc tế sẽ cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng thứ cấp. Quá trình này phải được hoàn thành trước ngày 16 tháng 10 hàng năm. Vì giải đấu chuyên nghiệp sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 16/10 – 15/5 nên trước ngày 16/10 hàng năm. Phải hoàn thành Trừ khi liên đoàn yêu cầu cụ thể quyền không thi đấu vào thời điểm này. Phải nói rõ rằng Đưa vận động viên. Nếu vận động viên thi đấu ở đội tuyển quốc gia Phải được ra mắt ít nhất 2 tuần trước khi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *