Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hiệp hội quần vợt cao cấp sẽ tổ chức Giải vô địch Thái Lan vào ngày 2 tháng 12.

Suphanawit Iamsakulrat Giám đốc điều hành của Tập đoàn KE với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt Người cao tuổi Thái Lan Chủ trì công bố về tính sẵn sàng của Giải vô địch Quần vợt Thái Lan lần thứ 76 tại Trung tâm Thiết kế Pha lê Phòng khiêu vũ CDC vào ngày 20 tháng 11, với Sornchai Suneta, Trợ lý Tổng Giám đốc. Giám đốc điều hành và Trợ lý Tổng Giám đốc Văn phòng CIO của Ngân hàng Thương mại Siam cùng với hai huyền thoại quần vợt Thái Lan là “Ball” Paradorn Srichaphan và “Tammy” Tamarind Thanasukarn đã tham gia sự kiện này.

Suphanawit Iamsakulrat Giám đốc điều hành Tập đoàn KE, với tư cách là chủ tịch Hiệp hội quần vợt người cao tuổi Thái Lan, tiết lộ Hiệp hội quần vợt người cao tuổi Thái Lan rất thận trọng với sự phổ biến và sở thích chơi quần vợt. điều này khiến ngành quần vợt Thái Lan sôi động trở lại. Vì vậy, chúng tôi không ngừng quảng bá và phát triển môn thể thao này. và sẵn sàng đăng cai Giải vô địch quần vợt Thái Lan lần thứ 76 được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên thể hiện khả năng và tiềm năng của mình. Năm nay chúng ta đã nhận được giải thưởng hoàng gia vĩ đại nhất từ ​​Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn Công chúa Maha Chakri Sirindhorn Các danh hiệu cũng được trao để vinh danh các vận động viên chiến thắng.

“Tennis là môn thể thao đang ngày càng được ưa chuộng. Có thể chơi bởi mọi giới tính và mọi lứa tuổi vì nó giúp cải thiện thể lực. Nó còn giúp thúc đẩy trạng thái tinh thần của người chơi để tập trung vào tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao tốt. Đây là giải đấu lớn nhất năm 2023, quy tụ các vận động viên quần vợt cấp cao trên cả nước. Bao gồm cả những người nước ngoài quan tâm đến việc cạnh tranh cùng nhau. Đo khả năng thi đấu trên sân tennis sân cứng, chia làm 2 hạng mục, cả đơn và đôi.”

“Các cá nhân nữ và nam độc thân Có các nhóm tuổi ít nhất là 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60 tuổi và bổ sung các nam độc thân 65, 70, 75 tuổi. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 2-5/12 tại sân quần vợt trong nhà F. BT Pyramid Ladkrabang, nội dung thi đấu đôi cá nhân, sẽ được tổ chức từ ngày 9-11/12. 2023 tại sân quần vợt trong nhà Crystal Sports, Ekkamai-Ramindra. Có một đôi nữ và một đôi nam. Tuổi không dưới 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60, 65 và thêm bạn nam. Tuổi không dưới 70, 75 và 80 tuổi. Đôi nam nữ tổng số tuổi không dưới 80, 100, 115, 130 tuổi. Các ứng dụng sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 12.”

“Sau đó sẽ có một cuộc thi khác kéo dài một tuần trong chương trình dành cho các thành viên hiệp hội. Người có điểm tích lũy cao nhất trong năm ở từng hạng mục kỹ năng trong chương trình mang tên Giải vô địch Masters Thái Lan. Hai cuộc thi lớn diễn ra trong 3 tuần liên tiếp vào tháng cuối năm. Có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 triệu baht và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Hiệp hội đã điều chỉnh tiêu chí dành cho vận động viên quần vợt cấp cao. Để tuân thủ các yêu cầu của Liên đoàn quần vợt quốc tế. Bắt đầu từ những tay vợt trên 30 tuổi, những tay vợt cao cấp trước đây sẽ bắt đầu ở độ tuổi 35. Đây là lần đầu tiên các tay vợt quần vợt ở độ tuổi 30-34 tham gia sự kiện này. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin trên Facebook. Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan,” Supanwit kết luận.

Sornchai Suneta, Trợ lý Điều hành Tổng Giám đốc Văn phòng Đầu tư và Dòng sản phẩm kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc Điều hành Văn phòng CIO của Ngân hàng Thương mại Siam tiết lộ rằng một trong những sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc cộng đồng. tổ chức giải quần vợt cấp cao này. Khuyến khích người dân Thái Lan ở mọi giới tính và lứa tuổi chú ý tập thể dục. Làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh.

Đối với Paradorn Srichaphan, cựu tay vợt nam châu Á có thứ hạng cao nhất trong lịch sử là hạng 9 thế giới năm 2003 và là thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan, ông cho rằng điều đó đã đóng vai trò thúc đẩy quần vợt. ngành công nghiệp ở Thái Lan ngày càng phát triển và vững mạnh. Đó là điều anh rất vui và quyết tâm thực hiện. Ngày nay, trong ngành quần vợt ngày càng có nhiều người trẻ tài năng, và đối với những người cao tuổi trên 30 tuổi thì đây được coi là một cộng đồng thân thiện. Chuyên tâm đào tạo, bản thân Hiệp hội có chủ trương tổ chức các hoạt động nâng cao kỹ thuật. và chiến thuật cho các thành viên Điều này sẽ giúp các vận động viên có khả năng và kỹ năng cao hơn. Những cách khác nữa

Trong khi đó, Tamarind Thanasukan, cựu tay vợt nữ số 1 Thái Lan và tay vợt số 19 thế giới, thành viên hội đồng Hiệp hội quần vợt cao cấp Thái Lan cho biết, việc bắt đầu chơi quần vợt từ khi còn trẻ là điều nên biết. Những điều cơ bản và phát triển khi chơi quần vợt Nhưng dành cho người lớn quan tâm và muốn bắt đầu học chơi quần vợt. có thể bắt đầu Và người ta thấy rằng có khá nhiều vận động viên quần vợt bắt đầu chơi quần vợt khi đã trưởng thành và có thể chơi giỏi. Bạn có thể tham gia các cuộc thi và nhận giải thưởng. Điều này phụ thuộc vào sự rèn luyện, kỹ năng và sự phát triển, nhưng điều quan trọng là giúp bạn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Teeraphong Ounruen, thành viên ủy ban của Hiệp hội Quần vợt Người cao tuổi Thái Lan, Cựu Giám đốc Văn phòng Quản lý Chiến lược và Ngân sách, OSMEP, đồng thời là vận động viên quần vợt cấp cao thi đấu ở hầu hết các giải đấu, tiết lộ rằng ủy ban hiệp hội và nhóm công tác đã chuẩn bị đầy đủ để Ngoài ra, Hiệp hội Quần vợt Cao cấp Thái Lan còn tham gia tổ chức các giải quần vợt thường niên cho Cơ quan Thể thao Thái Lan, bao gồm Đại hội Thể thao Người cao tuổi Quốc gia, Thái Lan mở rộng và Master Games, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *