Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hiệp hội thể thao cầu lông đã phối hợp với Quỹ nâng cao sức khỏe Thái Lan tổ chức triển lãm nhằm quảng bá cho các vận động viên Thái Lan thoát khỏi doping.

Viện Khoa học Thanh tra Thể thao hợp tác với Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan và Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. Phát huy tiềm năng của vận động viên Thái Lan không sử dụng chất kích thích.

Khunying Patama Leeswadtrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia Đã đề cập đến sự kiện ngày hôm nay rằng Đây là lần đầu tiên hai cơ quan tham gia triển lãm và hoạt động. với Hiệp hội thể thao cầu lông Điều đặc biệt hơn là thông báo dành cho các vận động viên đẳng cấp thế giới Hãy để các cơ quan thể thao quốc tế, trong đó có Liên đoàn cầu lông thế giới hay BWF biết rằng Thái Lan có một trung tâm kiểm tra chất cấm trong vận động viên. “Viện Khoa học, Phân tích và Thử nghiệm Vật liệu trong Thể thao” Đại học Mahidol được thành lập tại Thái Lan theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo khuyến nghị của Cơ quan Thể thao Thái Lan nhằm thúc đẩy thể thao quốc gia được chấp nhận ở cấp độ quốc tế. Đây là khoản đầu tư quan trọng vào ngành thể thao ở Thái Lan. Đó là trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Chúng ta sẽ có những vận động viên xuất sắc thi đấu ở tất cả các môn thể thao với sức mạnh thể chất và tinh thần vốn có. Nâng tiêu chuẩn thể thao Thái Lan lên ngang tầm quốc tế cho đến khi họ đứng đầu thế giới.

Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Cầu lông cho biết xin gửi lời cảm ơn tới Viện Khoa học, Phân tích và Thử nghiệm Vật liệu Thể thao. và Quỹ nâng cao sức khỏe Điều rất quan trọng là thấy được giá trị của việc thiết lập các tiêu chuẩn thể thao ở Thái Lan. Điều quan trọng nhất là phải tôn trọng Hiệp hội cầu lông Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia Hãy tổ chức triển lãm “Tự nhiên là TỐT NHẤT cho sức khỏe tốt đẹp của xã hội” trong cuộc thi cầu lông “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024) tranh Cúp Công chúa Maha Chakri Sirindhorn. Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya Từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động quốc gia Băng Cốc

Phó Giáo sư Tiến sĩ. Siriphong Thitamadee, Giám đốc Viện Khoa học Phân tích Thể thao và Kiểm tra Giọng nói đã khai mạc triển lãm về sự hợp tác giữa Viện, Quỹ Xúc tiến Y tế hoặc Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan và Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. dưới sự bảo trợ của Hoàng gia rằng đây là cơ hội để công bố với người dân Thái Lan về công việc của Viện Khoa học Thử nghiệm và Phân tích Thể thao. bởi trước đây Thái Lan đã quen thuộc với Trung tâm Doping dành cho vận động viên, hay còn gọi là “Trung tâm Dope” hay tên chính thức là Trung tâm Doping. “Trung tâm kiểm tra doping cho vận động viên” được thành lập tại Thái Lan theo tiêu chuẩn quốc tế. Với khuyến nghị của Cơ quan Thể thao Thái Lan nhằm thúc đẩy thể thao nước này được chấp nhận ở cấp độ quốc tế, hiện nay nó đã được nâng lên thành “Viện Khoa học, Phân tích và Kiểm tra Thể thao” như đã công bố trên Công báo Hoàng gia, Tập 135 , Mục đặc biệt 172N, ngày 18 tháng 7 năm 2018, để hỗ trợ sứ mệnh của Đại học Mahidol. Về dịch vụ học thuật, nghiên cứu và giáo dục, mục tiêu là trở thành một trong 30 phòng thí nghiệm đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới và là phòng thí nghiệm duy nhất ở Đông Nam Á.

Viện trưởng Viện Khoa học Phân tích cho biết, trước đây Viện đã tiến hành kiểm tra Trạm kiểm tra Doping ở các vận động viên. Đã gửi báo cáo kiểm tra cho các loại vận động viên khác nhau. tại Ban Thể thao Thái Lan hoặc các hiệp hội thể thao khác nhau Gửi mẫu đến phòng thí nghiệm để kiểm tra. Kết quả kiểm tra nào được đưa ra mỗi lần Tạo sự công bằng cho toàn bộ ngành thể thao. và chính các vận động viên. Và nhân dịp này Viện đã được vinh danh bởi hai tổ chức lớn của Thái Lan: Hiệp hội Cầu lông Thái Lan; Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia và Quỹ tăng cường sức khỏe Thái Lan hoặc Quỹ tăng cường sức khỏe Thái Lan.

Tiến sĩ Phongthep Wongwatcharapaiboon Giám đốc Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan (Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan) cho biết, Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan có chiến lược ba lực lượng, đó là sử dụng sức mạnh chính sách, sức mạnh trí tuệ và sức mạnh xã hội để kết nối các đối tác chủ chốt tham gia chiến dịch tạo dựng xã hội. . xu hướng. Tạo ra sự tham gia của cộng đồng trong việc ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng rượu và ma túy Mục tiêu của Quỹ Xúc tiến Y tế Thái Lan là ngăn chặn sự xuất hiện của các yếu tố rủi ro xã hội trong việc ngăn chặn việc sử dụng rượu và ma túy. bao gồm cả việc tạo ra sức khỏe tốt cho cộng đồng Bằng cách cùng nhau tổ chức một loạt triển lãm di động nhỏ. Tự giáo dục bản thân về việc tránh và không dùng các chất kích thích có thể gây hại cho sức khỏe thể chất cũng như những ưu và nhược điểm của các môn thể thao cạnh tranh đối với vận động viên, trẻ em, thanh thiếu niên và công chúng nói chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *