Thứ Năm, Tháng Hai 22

Hiệp hội Võ thuật Quốc tế sẽ tổ chức Giải vô địch thế giới GAMMA từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12.

Hiệp hội Thể thao Chiến đấu Quốc tế (IFSA: INTERNATIONAL COMBAT SPORTS ASSOCIATION) đang tổ chức GAMMA WORLD CHAMPIONSHIP 2023 tại Thái Lan lần thứ 3 từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12 năm 2023 tại The Mall Life Store Ngamwongwan.

Vào lúc 1 giờ chiều Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023 tại Phòng Nhà hát, tầng 4, Cơ quan Thể thao Thái Lan. Có buổi họp báo ra mắt GAMMA WORLD CHAMPIONSHIP 2023 với sự tham gia của Mr. Achilles Rallis, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật (IFSA), phát biểu khai mạc buổi họp báo.

Aklis cho biết: “Thái Lan đang nhanh chóng trở thành quê hương của những võ sĩ MMA giỏi nhất, sau khi Pattaya đăng cai Giải vô địch GAMMA Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2022 và Bangkok đăng cai Giải vô địch GAMMA. Lần trước đã đến. Thật tuyệt vời khi lại mang chức vô địch của chúng tôi đến Thái Lan”.

Ông Alexander Engelhardt, Chủ tịch GAMMA (Hiệp hội võ thuật tổng hợp toàn cầu) và ông Jitinat Astamongkol, Chủ tịch One Championship Thái Lan, nói thêm rằng “Chúng tôi đã thấy khả năng cạnh tranh của các thành viên của chúng tôi ở Thái Lan. Hiệp hội thể thao chiến đấu quốc tế (IFSA) và tự tin rằng Giải vô địch thế giới được tổ chức tại Thái Lan sẽ là một sự kiện lớn khác. IFSA còn có sự hợp tác giữa GAMMA và ONE CHAMPIONSHIP để quảng bá môn thể thao MMA nghiệp dư. GAMMA có hơn 50 quốc gia tham gia và hơn 1.000 vận động viên và quan chức.”

Để tổ chức sự kiện GAMMA WORLD CHAMPIONSHIP tại Thái Lan lần này. Có hơn 300 vận động viên tham gia, 3 sân thi đấu và thể lệ thi đấu được chia thành 2 hạng mục: MMA ĐẦY ĐỦ, MMA ĐÁNH GIÁ.

Xem cuộc thi trên TRUEVISION và YOUTUBE GAMMA WORLD CHAMPIONSHIP Cuộc thi dự kiến ​​diễn ra tại The Mall Life Store Ngamwongwan như sau: Ngày 6-7/12 là hội thảo đào tạo, ngày 8/12 là lễ khai mạc và vòng 1 của cuộc thi, tháng 12 Ngày 9 là trận đấu bán kết và ngày 10/12 là trận chung kết. và trao nhiều giải thưởng khác nhau

Bạn có thể theo dõi tin tức bổ sung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *