Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Hing Diamond Food Shepherd hông đến từ Hồng Kông, 3 bộ bóng cao su, Câu lạc bộ bóng đá quốc gia.

Hit girl Diamond Food Fine Chef – Air Force Bước vào sân thứ hai, đánh bại Hip Hing VB Club đến từ Hồng Kông 3 set liên tiếp, thắng trận đầu tiên. Trận đấu tiếp theo sẽ gặp Hufsakul Erchim VC đến từ Mông Cổ vào ngày 28 tháng 4.

Giải bóng chuyền các câu lạc bộ nữ Vòng chung kết Châu Á 2023 tại Vĩnh Phúc, Việt Nam Từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2023, và nội dung tát nữ Diamond Food, dẫn đầu là set số 1. Tay vợt số 1 Thái Lan, Nootsara Tomkom, cùng với tay vợt đội tuyển quốc gia “Aomsin” Sasiphap R. Chantaravisut và “Nuknick” Natthanicha Jaisaen, Kaewkanlaya Kamultthala, Thichakorn Boonlert, Kanchana Kuthaisong và Wipawee Srithong, v.v., đã đại diện cho cuộc thi với tư cách là nhà vô địch Thái Lan. giải đấu trên đất liền

Ở vòng 1 Giải bóng chuyền các câu lạc bộ nữ châu Á 2023, CLB bóng chuyền nữ Diamond Food Fine Chef-Air Force nằm cùng bảng B với Altay VC (Kazakhstan – cựu á quân), Hu. Họ Erchim VC (Mông Cổ), Liaoning Donghua (Trung Quốc) và Hip Hing VB Club (Hong Kong) và ngày 26/4 vừa qua Đó là trận đấu thứ hai trên sân của các cô gái Diamond Food sau trận thua Altay VC, người về nhì trong 2-3 set cuối cùng.

– Các cô gái Diamond Food dẫn trước 2 set trước khi thua Kazakhstan, chóng mặt trong cuộc chiến của CLB bóng đá quốc gia.

– Suan Sunandha đè bẹp Chulalongkorn 3 set liên tiếp, bắt đầu gặt hái chiến thắng ở trận bóng cao su Cup B

– S. Lukyang tiết lộ tên các tay vợt nam U16 vượt qua vòng loại đầu tiên

Ở trận đấu thứ hai, Diamond Food vào sân với Hip Hing VB Club đến từ Hồng Kông. Food cử những người chơi chủ chốt như cựu binh Set “Sara” Nootsara Tomkom làm đội trưởng, “Aomsin” Sasipaporn Chanthavisut, “Thip” Kaewkanlaya Kamulthala, fastball và “Mod” Wipawee Srithong, trò chơi trong trận đấu này, Diamond Food, đã sửa chữa những sai lầm từ trò chơi cuối cùng .

open game set đầu tiên diamond food girl Chơi tốt hơn Hip Hing cả game phòng thủ lẫn tấn công, khép lại set thắng không khó, 25-8 điểm, dẫn 1-0, set 2, dù Natasha phát bóng nhanh của Diamond Food có thể không thành công . Nhưng game phối hợp Diamond Food vẫn chơi tốt hơn, thua 25-12, dẫn set 2-0.

Cô nàng Lương Thực Kim Cương đã không để cuộc chơi kéo dài. vẫn tấn công và nhận đòn tốt, khép lại trận đấu, thắng 25-12 điểm, chung cuộc Diamond Food là bên nhỉnh hơn, thắng set 3-0 (25-8, 25-12 và 25-12, 2 game, Diamond Food đấy là 3 điểm từ 1 trận thắng và 1 trận thua.

Chương trình các trận tiếp theo, Diamond Food sẽ vào sân ngày 28/4/2023 gặp Hufsakul Erchim VC (Mông Cổ) lúc 13h30 và ngày 29/4/2023 gặp Liaoning T. Donghua (Trung Quốc) lúc 13h30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *