Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hoàn thành cuộc sống của bạn! Sweet Alcaraz bén duyên với sân cỏ sau chức vô địch Wimbledon.

Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz người Tây Ban Nha. Hãy mở rộng trái tim để yêu đồng cỏ. sau khi giành danh hiệu Grand Lam Wimbledon thứ ba trong năm nay bằng cách đánh bại Novak Djokovic, tay vợt người Serbia với tỷ số 3-2, tại All England Lawn Tennis Club ở London, Anh, vào Chủ nhật ngày 16 tháng 7

Tiền đạo trẻ 20 tuổi xứ bò tót đã thi đấu chắc chắn. Chiến thắng này giúp anh trở thành nhà vô địch Wimbledon đầu tiên. Và là Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp của anh. Đồng thời, nó cũng ngăn “Nole” giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh.

Alkaraz nói với “BBC”, một phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Anh, “Bây giờ tôi yêu sân cỏ. Tôi không mong đợi được chơi ở cấp độ này. Tôi chỉ chơi sân cỏ trong 4 giải đấu. Nhưng tôi đã giành được Nữ hoàng. nhà vô địch ở đây tôi đã học được một cách nhanh chóng.”

– “Alcaraz” thật tuyệt, đánh bại Novak, thật vui khi lần đầu tiên giành chức vô địch quần vợt Wimbledon

Vondrosova đánh bại Jaber để giành danh hiệu quần vợt Wimbledon đầu tiên

– Anchisa Duanphatcharin, vô địch đơn nữ, “Pratthya” vô địch giải đôi nam ITF

Trong khi tay vợt người Tây Ban Nha cũng nói về Djokovic: “Tôi phải chúc mừng Novak, thật khó tin khi được đấu với anh ấy. bạn là nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi bắt đầu chơi quần vợt bằng cách quan sát bạn. Khi tôi sinh ra, bạn đã giành chiến thắng trong giải đấu này!

“Được chơi trong trận chung kết với các huyền thoại của mọi môn thể thao, thật tuyệt vời. Có thể chiến đấu với anh ta ở đây là một điều tuyệt vời. Nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. Tôi tự hào về bản thân và nhóm vì đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

“Nole” nhận thất bại và khen ngợi Alcaraz vì màn trình diễn xuất sắc. “Xin chúc mừng Carlos và đội của anh ấy. Vì chất lượng đã thể hiện. Khi bạn phải phục vụ thời gian quan trọng, bạn phải làm vậy. Vì vậy, bạn xứng đáng giành chiến thắng. Xin chúc mừng.”

“Tôi nghĩ rằng tôi luôn gặp rắc rối khi thấy bạn thi đấu trên sân đất nện. và sân cứng chứ không phải sân cỏ Nhưng có lẽ bây giờ câu chuyện đã khác. Thật ngạc nhiên là nó có thể thích nghi như thế nào. Bạn chỉ chơi cỏ một hoặc hai lần trong năm nay trước Wimbledon. Và những gì bạn đang làm ở Queens thật tuyệt vời. Xin chúc mừng đội của bạn,” Djokovic nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *