Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Hoàn thành mọi trận đấu trên Kênh 7HD – Tero, hoàn thành với việc tường thuật trực tiếp Giải bóng chuyền quốc gia trong suốt 2 năm.

Kênh 7HD – Quả bom dầu Tero Entertainment Môn thể thao đẳng cấp thế giới hay nhất dành cho người Thái, “Giải bóng chuyền toàn quốc có đầy đủ các chương trình phát sóng trực tiếp, 60 trận đấu, bắn trực tiếp Nữ Thái Lan đánh cao su mỗi trận, bắt đầu từ ngày 30 tháng 5.

Gã khổng lồ trong ngành truyền hình kỹ thuật số sẵn sàng dành tặng món quà vô cùng đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ thể thao Thái Lan. Gửi sự phấn khích và phấn khích với cuộc thi “Giải bóng chuyền quốc gia” 2023-2024, giữ quyền phát sóng độc quyền tất cả các nền tảng. Từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2023, hãy cổ vũ các cô gái Thái Lan. #chụp màn hình trên 7HD Đồng thời trên toàn quốc, khởi chiếu trên Kênh 7HD, bấm 35, trên website và ứng dụng Ch7HD và BUGABOO.TV và trên website Sẵn sàng mời các bạn dán mặt sân Thái Lan Cổ vũ trong tuần 3 vòng đầu tiên của cuộc thi từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Huamark.

Sau khi Kênh 7HD tham gia Tero Entertainment Giành được một thỏa thuận đẳng cấp thế giới, đặt bút ký, gia nhập lực lượng với Bóng chuyền Thế giới, sẵn sàng mang đến sự phấn khích và vui vẻ trong các môn thể thao đẳng cấp thế giới. Trong buổi họp báo chính thức của Giải bóng chuyền VĐQG (VNL) 2023 – 2024 với #7HD sẵn sàng để xem các chương trình phát sóng với sản xuất đẳng cấp thế giới Từ các trận thi đấu bóng chuyền nam và nữ, có tới 60 trận đấu của các đội tuyển quốc tế hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới như như Serbia, Ý, Brazil, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Cộng hòa Dominica, Hà Lan, bao gồm cả đội tuyển Thái Lan bóng cao su mọi trận trong ngày 16/05/2023 trên Kênh 7HD

– Cô gái từng 16 lần vô địch SEA Games đã đến Thái Lan và sẵn sàng tiếp tục tập luyện ở giải VĐQG.

– Hồi hộp ASEAN! Bóng chuyền nữ Thái Lan lần thứ 16 đánh bại Việt Nam

– “HLV Khẩn” nhất quyết vào chung kết, nỗ lực hết mình để giữ chức vô địch SEA Games.

cho không khí họp báo rộn ràng từ những vị khách danh dự nổi bật trong giới thể thao và bóng chuyền vòng tròn Thái Lan Cùng những người lớn tốt bụng chung tay đưa người hâm mộ thể thao Thái Lan cùng nhau cổ vũ. Tất cả đều vỗ tay tham gia, khẳng định sự sẵn sàng của họ, chẳng hạn như huấn luyện viên tốc hành Danai Sriwatcharasatthakun Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan, cùng với đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Tomkham và On-Uma Sittirak, sẵn sàng ra mắt nhóm bình luận gồm Warut Wisetsingh, Busaban Chantrarangsri, Nantha Karn Petchplai và Nating Suwat Klinkasorn, cũng như MC thể thao. Sornsawan Phuwijit và người đưa tin chất lượng, Thin Chokkamolkit

Ông Pattanapong Nupan, Quyền Giám đốc Điều hành Kênh 7HD cho biết, Kênh 7HD sẵn sàng mang đến những trải nghiệm đặc biệt. nội dung chất lượng đẳng cấp quốc tế Tại giải bóng chuyền Volleyball Nations League (VNL) nhiệm kỳ 2 năm (2023 -2024) trên tất cả các nền tảng, duy nhất tại Thái Lan, người hâm mộ thể thao có thể xem trận đấu đẳng cấp quốc tế này nhiều nhất, bao gồm 60 trận đấu ( Trên TV 41 trận, trực tuyến 19 trận) Bắt đầu từ trận đấu, cô gái cao su Thái Lan, HCV SEA Games 14 chúng tôi truyền hình trực tiếp để cổ vũ nhau từng trận. Đặc biệt nhấn mạnh vào khung giờ vàng trên màn hình TV, Kênh 7HD và các nền tảng trực tuyến, Kênh 7HD và Tero, bao gồm 15 trận đấu của đội tuyển nữ quốc gia hay nhất thế giới từ bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế hoặc FIVB khi tháng 1 năm 2023 chúng tôi sẵn sàng phục vụ người hâm mộ có thể theo dõi nhau từ vòng đầu tiên. cho đến trận chung kết Tăng cường cường độ với các trận bán kết và chung kết của đội nam Chúng tôi cũng có các trận đấu trực tiếp độc quyền qua mạng. Được gửi trực tiếp đến mọi người với chất lượng Full HD, đảm bảo xuyên suốt thời gian thi đấu kéo dài hơn 2 tháng, người dân Thái Lan sẽ được đến sân cổ vũ cho cả hai. 60 trận đấu với chúng tôi hoàn toàn trên tất cả các nền tảng.

Đồng thời, đừng bỏ lỡ buổi cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan do Piyanut Pannoi dẫn dắt, đội trưởng của đội SEA Games Wipawee Srithong, Pornpan Kerdprach, Chitphon Klummaak, Thaddao Nuekchaeng và đội Warisara Sitalert. cô gái cao su Trên sân, tuyên bố trang nghiêm, bắt đầu giải đấu đầu tiên trong năm Lần đầu tiên gặp đội hạng hai ở Ý. #Slap on the screen at 7HD press 35 Thứ Ba tuần này, ngày 30 tháng 5, được phát sóng trực tiếp từ Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ từ 20h45 trở đi.

Ông Brian Lindsay Markar, giám đốc điều hành Tero Entertainment Public Company Limited cho biết, sự trở lại của Giải bóng chuyền các quốc gia sẽ là điểm nhấn quan trọng của sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới sẽ diễn ra tại Thái Lan trong năm nay. đội bóng chuyền thành công nhất. Và đây là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển quần vợt nữ Thái Lan. Gắn bó với phía của riêng bạn của lĩnh vực này. Đây cũng sẽ là một tuần sôi động cho những người hâm mộ 8 đội bóng chuyền hay nhất thế giới sẽ đến với sự kiện này.

trong khi ông Surasak Kerdchantuk, Phó Cục trưởng Cục Chiến lược và Công nghệ thông tin của Cơ quan Thể thao Thái Lan tiết lộ, trong thể thao có kẻ thua người thắng, người thắng sẽ vui, kẻ thua sẽ buồn. nhưng một môn thể thao thú vị để xem mọi lúc đối với người dân Thái Lan và mọi người trên toàn thế giới Là đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan trông vui vẻ mọi lúc Đó là niềm vui “hạnh phúc”, người sẽ gửi tin nhắn hạnh phúc trong gần 2 tháng này, hầu hết họ sẽ ở lại đây. thay mặt Cơ quan quản lý thể thao Thái Lan Xin chúc mừng tất cả người dân Thái Lan đã theo dõi môn thể thao nổi tiếng Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan trong chương trình VNL (Volleyball National League) được phát sóng trực tiếp từ Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ tại sân 1 từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 năm 2023 từ Cộng hòa Liên bang Brazil tại sân 2 từ ngày 13-18 tháng 6 năm 2023 và tại sân 3, Thái Lan tại Sân vận động trong nhà Huamark từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 qua Kênh 7HD hợp tác với Tero Entertainment Public Company Limited

Xin cảm ơn Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan Đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên và tất cả các vận động viên có tiềm năng cao Có thể so sánh với các vận động viên hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia khác nhau. Cảm ơn Channel 7HD và Tero Entertainment Public Company Limited đã ủng hộ thể thao và bóng chuyền Thái Lan. Ngoài việc là một đơn vị sở hữu khu vực trong cuộc đua thứ 3, còn có các hình thức quan hệ khác nhau. cả về khuyến khích và hỗ trợ tiếp tục luyện tập các bài nộp cho các cuộc thi thể thao đầy đủ Khoa học Hỗ trợ Dịch vụ Tổ chức các giải bóng chuyền chuyên nghiệp trong nước, tất cả đều là sự hỗ trợ có hệ thống và liên tục và sẽ tiếp tục phát huy môn thể thao mang lại hạnh phúc cho người dân Thái Lan và toàn thể thế giới.

Ông Finn Taylor (CEO của Volleyball World) cho biết, Volleyball World rất vui mừng được hợp tác với Channel 7HD để mang Giải bóng chuyền quốc gia đến với người dân Thái Lan trong năm nay. Và chúng tôi không thể chờ đợi. Đưa những vận động viên bóng chuyền hàng đầu thế giới thi đấu với đội tuyển quốc gia Thái Lan, một giải đấu được người hâm mộ yêu thích ở Bangkok. Hãy đến và xem tất cả các trận đấu này trên Kênh 7HD. Chúng tôi sẵn sàng gặp mọi người ở Thái Lan.

Ông Somporn Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan tiết lộ Hiệp hội sẵn sàng hợp tác với tất cả các ngành liên quan. Chuẩn bị để hỗ trợ các hoạt động cạnh tranh có thể có với lệnh. vượt qua tốt Vì kỳ vọng này, tin rằng cả hai vận động viên Bao gồm các phần khác liên quan đến mục đích đầy đủ Và muốn gửi nhiệt huyết đến mọi người vì kết quả mà mọi người đã đạt được tốt nhất

Tuy nhiên, đối với giải bóng chuyền Volleyball Nations League (VNL) (năm 2023 và 2024), bên cạnh những cổ động viên cổ vũ cho đội cao su nữ Thái Lan. Bạn cũng sẽ gặp nhiều đội bóng chuyền nữ đẳng cấp thế giới trong vòng đầu tiên của cuộc thi tính điểm. Từ tất cả 6 sân vận động, bắt đầu từ tuần đầu tiên từ 30 tháng 5 – 4 tháng 6 năm 2023 tại Thổ Nhĩ Kỳ và Nhật Bản, và tuần thứ hai từ 13 -18 tháng 6 năm 2023 tại Hồng Kông và Brazil. và tuần thứ ba từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Thái Lan và Hàn Quốc, nơi chỉ 8 đội có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào VCK.

Ngoài ra, người hâm mộ Thái Lan sẽ được xem tường thuật trực tiếp các trận bán kết và chung kết bóng chuyền nam của Giải bóng chuyền quốc gia. Truyền hình trực tiếp Giải bóng chuyền VĐQG (VNL) năm nay được hỗ trợ bởi nhiều sản phẩm hàng đầu như dầu gội Sunsilk Smooth and Manageable, kem đánh răng thảo dược đậm đặc Tepthai, dầu xả Daiki. Nor, Khoai tây chiên Lay’s, Hilux Revo D mới, Beyer, Sản phẩm chăm sóc da mặt thảo mộc Chula, Hương vị Soda cá mập Ume, Nhà tài trợ nước giải khát điện giải và nhà máy lọc nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *