Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Hội đồng Quyền anh Thái Lan đã tung nắm đấm tới thành phố nước ngoài trước vòng bầu cử đầu tiên của ALP.

Pol. trung úy Gen. Samran Nuanma, Trợ lý Ủy viên Đội Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Giám đốc đội tuyển Thế vận hội Olympic 2024 đã đến thăm huấn luyện và xây dựng tinh thần. Hãy để đội tuyển quyền anh nam và nữ tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Trước khi bay tập trung ở nước ngoài nhằm giành thêm 2 suất trong các trận đấu quyền anh vòng một của Giải vô địch Olympic vòng loại thế giới tại Ý từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 năm sau.

Ngày 25/12/2023 tại Viện Phát triển Thể thao Quyền anh Quốc gia. Bên trong Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, huyện Muak Lek, tỉnh Saraburi, có Trung tướng Cảnh sát Samran Nuanma, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. Với tư cách là người quản lý đội cho Thế vận hội 2024 và Pol. trung úy Gen. Chaiwat Chotima, tổng thư ký Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan đã đến thăm tập luyện và động viên đội tuyển quyền anh nghiệp dư quốc gia Thái Lan.

Trung tướng cảnh sát Samran Nuanma, quản lý đội, tiết lộ Datang đến thăm lần này để động viên, động viên ban huấn luyện và tất cả các võ sĩ trước khi đi trại huấn luyện ở nước ngoài. Trước khi tham gia giải đấu quan trọng “Vòng loại Thế giới Olympic” trận đấu đầu tiên ngày 29/2. -Ngày 12 tháng 3. 2024 tại Busto Asizio, miền bắc nước Ý. Mỗi hạng mục 2-4 vận động viên sẽ được chọn để tranh tài ở vòng chung kết tại Pháp.

Đội tuyển nam sẽ bay tới Uzbekistan để tập huấn vào ngày 7/1, sau đó sẽ thi đấu tại Giải vô địch Elite Boxam ở Tây Ban Nha. Để sử dụng găng tay và học hỏi kinh nghiệm với những võ sĩ giỏi nhất Châu Âu. trong đó có việc lựa chọn những võ sĩ Thái Lan giỏi nhất để thi đấu và giành thêm suất dự Thế vận hội Olympic ngay trận đầu tiên. Điều tương tự cũng xảy ra với quyền anh nữ sẽ bay tới Bulgaria để tập luyện vào ngày 27/1 trong 3 tuần trước khi bay sang Ý. Người ta tin rằng cả quyền anh nam và nữ chắc chắn sẽ có nhiều suất dự Olympic 2024 ở Paris hơn.

Trong khi đó, Pol. trung úy Đại tá. Wichai Phonrit, trưởng ban huấn luyện đội tuyển quyền anh nữ, tiết lộ hiện nay trạng thái sẵn sàng của các nữ vận động viên đã hoàn toàn hoàn thiện. Cả về thể chất lẫn tinh thần Sẽ đi trại huấn luyện ở Bulgaria. Đáng lẽ phải rút ra được nhiều kinh nghiệm. Trước khi bay sang Ý để giành suất dự Olympic thêm 3 hạng mục nữa, với mục tiêu có thể giành thêm 1 hạng mục nữa.

trung úy Surit Yingkamhaeng, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nam quốc gia Thái Lan cho biết, hiện các võ sĩ nam đang tập luyện đầy đủ. Và thể lực của mỗi võ sĩ đều đạt khoảng 70-80%, dự kiến ​​họ sẽ tập luyện tại Uzbekistan và thi đấu quốc tế tại Tây Ban Nha. Nó sẽ làm cho cơ thể của mọi võ sĩ trở nên khỏe mạnh hơn. Trước khi thi đấu vòng loại Thế vận hội Olympic lượt đi ở Ý Đội tuyển quyền anh nam thi đấu ở 4 hạng đấu và đặt mục tiêu giành suất tham dự thêm 1 hạng đấu nữa.

Về vấn đề này, quyền anh Thái Lan đã giành được 3 huy chương, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng ở Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 vừa qua, đồng thời giành được 4 suất dự Thế vận hội Olympic, gồm Thitisan Panmode (51 kg. nam), Juthamat Raksat (50). kg. nữ), Thananya Somnuk (60 kg. nữ), Janchaem Suwanpeng (66 kg. nữ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *